Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ tham gia "Thiên đường ẩm thực" mùa 6. Ảnh: NSX
Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ tham gia "Thiên đường ẩm thực" mùa 6. Ảnh: NSX

Vợ chồng son Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ “lục đục” trên sóng truyền hình

VY VY

Trong tập 2 của "Thiên đường ẩm thực" mùa, vợ chồng son Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ đã có những phút giây “lục đục” trên sóng truyền hình khiến khán giả phải bật cười.

Sau một tập phát sóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, "Thiên đường ẩm thực" tuần này tiếp nối với tập 2 mang chủ đề “cặp đôi” đầy thú vị. Tham gia trong tập 2 là dàn khách mời gồm: Cris Phan, Mai Quỳnh Anh, Gin Tuấn Kiệt, Duy Khánh và vợ chồng Nguyễn Đình Vũ, Ngọc Diệp.

Với chủ đề “cặp đôi”, các cặp đôi khách mời bị tách ra thành hai nhóm nhằm tăng thêm phần kịch tính cho mỗi vòng chơi. Đội của Gin Tuấn Kiệt, Nguyễn Đình Vũ, Mai Quỳnh Anh đấu với đội của Duy Khánh, Ngọc Diệp và Cris Phan.

Với sự phân chia này các khách mời như có thêm động lực thi đấu hết mình để giành chiến thắng và được hưởng đặc quyền ăn món ngon của mỗi vòng, cũng như chọn cho mình một rương kho báu tiền thưởng.

Nếu như vòng 1 các khách mời phải bịt mắt tìm vật thì ở vòng 2, hai đội chơi lại tiếp tục bị gây khó dễ với trò đá bóng vào lưới cùng đôi chân bị cột và không được dùng tay. Vòng này đội Gin Tuấn Kiệt đã lấy lại phong độ, lật ngược tình thế và giành chiến thắng trước đội bạn.

Thưởng thức món ngon trong tâm thế mãn nguyện vì thắng trò chơi, Nguyễn Đình Vũ rất ga-lăng gắp cho đồng đội Mai Quỳnh Anh một miếng đồ ăn. Trường Giang nhanh chóng phát hiện vợ chồng Nguyễn Đình Vũ đang "lục đục". Sau khi bị Trường Giang tra hỏi, Ngọc Diệp - vợ Nguyễn Đình Vũ tiết lộ: “Ở nhà anh ấy chẳng gắp cho em bao giờ” khiến Nguyễn Đình Vũ vội vàng phân bua nhưng cũng đành bỏ cuộc bởi sự lấn át lý lẽ của Tộc trưởng Trường Giang.

Bước vào vòng thi đấu cuối cùng trước khi tham gia đại tiệc của vòng 4, hai đội chơi phải tham gia trò chơi hứng bóng bằng chiếc rổ đội trên đầu cực kì khó khăn. Với tinh thần chiến thắng ở vòng trước, đội của Gin Tuấn Kiệt lại tiếp tục giành quyền thưởng thức món ngon của vòng này khi áp đảo đội bạn và giành chiến thắng.

Tập 3 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 28.10.2020 trên kênh HTV7.

Từ khóa: Trường Giang
Lâm Vĩ Dạ trong chương trình truyền hình "Bếp vui bùng vị". Ảnh: NSX
Lâm Vỹ Dạ bị chê "quê mùa" trên truyền hình

Vừa được Hari Won khen phong cách hiphop, Lâm Vĩ Dạ lập tức bị Trường Giang chê “quê mùa” ngay trên sóng truyền hình.

Viết bình luận của bạn