Đại Nghĩa và Việt Hương bất đồng quan điểm. Ảnh: CTCC
Đại Nghĩa và Việt Hương bất đồng quan điểm. Ảnh: CTCC

Vũ điệu vàng: Việt Hương và Đại Nghĩa tranh cãi dữ dội

DI PY

Trong buổi ghi hình tập 10 chương trình Vũ điêu vàng, giám khảo Việt Hương và MC Đại Nghĩa có những bất đồng gây khó hiểu.

Vũ điệu vàng tập 10, cặp đôi Văn Hoàng và Tư Phụng sẽ dự thi với tiết mục nói về những sóng gió trong cuộc hôn nhân của mình.

Cặp đôi Quý Liêm và Thu Thảo sẽ mang đến một câu chuyện cảm động về một cặp vợ chồng già nhớ thương con đang đi học xa nhà. Ưu thế của cặp đôi này không nằm ở phần kỹ thuật hay diễn xuất mà lại nằm ở phần dàn dựng và tổng thể bài thi luôn mang đến cảm giác dễ thương, dễ chịu cho khán giả. Hy vọng, cả hai sẽ thành công trong đêm thi tuần này.

Không khó để nhận ra ưu thế của cặp đôi Văn Vượng và Thùy Trang đó chính là tinh thần lạc quan, sảng khoái. Mỗi lần ra sân khấu, cả hai luôn mang đến tiếng cười và niềm vui cho các giám khảo và khán giả.

Với You Phúc – Thế Vân, Vũ điệu vàng không chỉ là một cuộc thi mà còn là chương trình ghi dấu những cột mốc quan trọng trong cuộc sống của hai vợ chồng.

Phú Vinh – Thục Lam là cặp đôi nổi bật về kỹ thuật chuyên môn, song ở những tập đầu, Phú Vinh từng gặp phải trở ngại vì không quen thể hiện cảm xúc.

Cặp đôi có phong độ thất thường nhất trong top 6 có lẽ là Dương Phú – Tuyết Trinh khi có tuần cả hai dẫn đầu, có tuần lại rớt xuống vị trí áp chót.

Hai nghệ sĩ của chương trình. Ảnh: CTCC
Hai nghệ sĩ của chương trình. Ảnh: CTCC

Đáng chú ý buổi ghi hình tập 10, giữa giám khảo Việt Hương và MC Đại Nghĩa đã có sự “tranh cãi” khá dữ dội. Nội dung tranh cãi bắt nguồn từ việc MC Đại Nghĩa đổi vị trí đứng dẫn mở đầu chương trình. Thay vì đứng trên sân khấu như thường lệ, anh lại xuống vị trí bàn giám khảo đứng cạnh Việt Hương.

Sự tranh cãi của MC Đại Nghĩa và giám khảo Việt Hương phải chăng bắt nguồn từ áp lực của đêm thi thứ 10 ?

Tập 10 của chương trình, phát sóng vào lúc 20g30 thứ Ba ngày 15.12 trên kênh HTV7.

Việt Hương đầu tư trang phục ngồi ghế giám khảo Vũ điệu vàng

Nữ nghệ sĩ Việt Hương đặt may trang phục để đầu tư cho việc ngồi ghế giám khảo của gameshow khiêu vũ "Vũ điệu vàng".

Viết bình luận của bạn