Diễn viên Anh Đức trở lại. Ảnh: ĐPCC
Diễn viên Anh Đức trở lại. Ảnh: ĐPCC

 Anh Đức trở lại diễn xuất cùng Lê Giang, Hoa hậu Diễm Trần sau ồn ào

ĐÌNH DY

Hạnh phúc trong tầm tay với sự tham gia của dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm: Lê Giang, Phi Phụng, Dương Cường... gây sốt. Đặc biệt là sự trở lại của Anh Đức sau loạt ồn ào không đáng có vừa qua.


Bộ phim hội đủ yếu tố tình cảm, tâm lý xã hội và cũng không kém phần hài hước với những mảng miếng duyên dáng từ các nghệ sĩ hài. Sự kết hợp của bộ đôi Lê Giang - Phi Phụng khi một người chuộng lối sống Tây phương, còn một người mộc mạc truyền thống tạo nên không ít tình huống “dở khóc dở cười" cho Hạnh phúc trong tầm tay.

Thường xuất hiện với tuyến nhân vật hài hước nhưng nay Anh Đức bỗng hóa “soái ca" đích thực khi ăn diện, chải chuốt bảnh bao. Địa vị xã hội cao, lịch thiệp lại liên tục tán tỉnh Diễm Trần bằng nhiều hành động đậm chất ngôn tình, nam diễn viên hứa hẹn sẽ trở thành “chướng ngại vật" đáng gờm trong mối quan hệ vốn đã quá nhiều mâu thuẫn giữa vợ chồng cô.

Dàn diễn viên phim. Ảnh: ĐPCC
Dàn diễn viên phim. Ảnh: ĐPCC

Vào vai một cặp vợ chồng, với Dương Cường và Hoa hậu Diễm Trần khắc họa nên bức tranh gia đình chân thật nhất mà bất kỳ ai cũng có thể bắt gặp mình trong đó. Có những hạnh phúc, hứa hẹn ngọt ngào nhưng cũng chứa đựng nhiều rắc rối, mâu thuẫn đan xen khiến hôn nhân đứng trên bờ vực. Yêu thương đó nhưng rồi những cãi vã, gánh nặng cuộc sống,... ngày càng đẩy đôi vợ chồng trẻ xa nhau.

Những gương mặt trẻ như Kim Nhã, Susu, Qlin cũng mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem với nhiều tình tiết thú vị bên cạnh cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Dương Cường và Diễm Trần. 

3 mỹ nhân tài năng của showbiz Việt. Ảnh: Thảo.
3 mỹ nhân Việt từng tham gia giảng dạy tại trường đại học

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương, nữ ca sĩ Midu còn đảm nhận vai trò giảng viên tại các trường đại học, khẳng định "tài sắc vẹn toàn". 

Viết bình luận của bạn