Han Sara và Tùng Maru. Ảnh: CTCC.
Han Sara và Tùng Maru. Ảnh: CTCC.

 Han Sara, Tùng Maru được Nancy và JooE giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc

DI PY

Sau 4 tập lên sóng, “Ăn đi rồi kể” nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Đặc biệt, trong tập này Han Sara và Tùng Maru còn được 2 cô nàng Nancy và JooE giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc.


Sau hành trình 4 tập đầy thú vị, khán giả lại gặp không ít bất ngờ với sự thay đổi format trong tập 5 “Ăn đi rồi kể”.

Theo nhà sản xuất tiết lộ, do tình hình dịch COVID-19 chuyển biến phức tạp nên Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi không thể tiếp tục sang Hàn để ghi hình.

Thế nên, tay vì trực tiếp sang Hàn Quốc trải nghiệm món ăn cùng nghệ sĩ xứ kim chi, bộ đôi chủ nhà Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi sẽ quan sát từ xa thông qua màn ảnh nhỏ, từ đó có những bình luận và tương tác thú vị cùng khách mời tại Việt Nam. .

Chào đón khách mới của tập này ở Việt Nam là cặp đôi HanSara và Tùng Maru. Về phía Hàn Quốc là sự xuất hiện của hai cô nàng đáng yêu đến từ nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng MOMOLAND: Nancy và JooE.

Bước vào chương trình, khách mời là Nancy và JooE được đầu bếp trưởng Park gọi video-call cho Trịnh Thăng Bình nhằm giới thiệu về khách mời và món ăn chủ đề.

Theo chân anh bếp trưởng Park Jun Woo, Nancy và JooE đưa “hai thiên thần ẩm thực" Trịnh Thăng Bình, MC Đại Nghĩa và hai khách mời: HanSara - Tùng Maru đi trải nghiệm món ăn đường phố của người Trung Hoa tại Hàn Quốc như: bánh đậu đỏ và dâu xiên ngào đường chảy.

Sự dễ thương lan toả “tràn màn hình” từ hai nữ idol và sức hút của các món ăn vặt đường phố tại Hàn khiến trường quay tại Việt Nam lập tức bùng nổ.

Trịnh Thăng Bình tỏ ra tiếc nuối và “mè nheo" với MC Đại Nghĩa: “Chẳng lẽ em được gặp ăn mấy món đó rồi đó anh Nghĩa”.

Các cô nàng nhóm MOMOLAND. Ảnh: CTCC.

Trong quá trình trải nghiệm ẩm thực đường phố, JooE bất ngờ chia sẻ về ấn tượng của mình đối với ẩm thực Việt Nam.

JooE cho biết, cô từng có chuyến đi đến Việt Nam để biểu diễn trong một chương trình thiện nguyện và được thưởng thức phở và bún chả ở quán bình dân. JooE cảm thấy khẩu vị rất ngon khiến cô bị thu hút đến nỗi “ăn cạn cả nước súp”.

Sau khi giới thiệu những món ăn đường phố, bộ ba: bếp trưởng Park Jun Woo, Nancy và JooE đã quay trở lại “món chính" của tập 5 “Ăn đi rồi kể”. Đó là món mì tương đen truyền thống của Hàn Quốc.

Theo như HanSara chia sẻ: “Ở Hàn Quốc món mì tương đen được xem là món ăn đặc trưng và thường họ sẽ hay ăn vào những dịp như vừa chuyển nhà”. Nữ ca sĩ chia sẻ đây là nét văn hóa từ rất lâu đời ở Hàn Quốc.

Tiếp theo đó, bếp trường Park sẽ hướng dẫn Nancy và JooE làm món mì tương đen sơ cấp (bao gồm cả việc làm ra sợi mì đến công đoạn thành phẩm). Thức ăn kèm với mì tương đen lần này là món cua biển Nauy “siêu to khổng lồ”, khiến cả hai cô gái vô cùng thích thú.

Sau khi cả hai nữ ca sĩ cùng bếp trưởng Park tâm huyết làm ra món mì tương đen kèm thịt cua Nauy tẩm bột chiên giòn thành phẩm.

Thì về phía Việt Nam MC Đại Nghĩa cho hai khách mời là Han Sara và Tùng Maru thử đoán xem ai sẽ là người chiến thắng. Bên cạnh đó, anh cũng bất mì người chấm điểm và nhận xét là Trịnh Thăng Bình.

Một phân cảnh trong "Thiên thần hộ mệnh". Ảnh: NSX.
Phân cảnh kinh dị của "Thiên thần hộ mệnh"

"Thiên thần hộ mệnh" vừa hé lộ cả hội nuôi búp bê ma chuyên tụ tập tại penthouse sang chảnh khiến người xem bất ngờ.

Viết bình luận của bạn