Ngọc Kayla cùng ê kíp phát hành MV Biết đâu anh gặp may

M.T

Sau chuỗi hình ảnh hé lộ việc chính thức trở lại, tối 13.12, Ngọc Kayla cùng ê kíp của mình đã chính thức phát hành teaser MV "Biết đâu anh gặp may" (#BDAGM).

Đây cũng chính là ca khúc mà Ngọc Kayla bắt tay hợp tác cùng ca sĩ Yanbi cho lần trở lại đường đua Vpop trong tháng 12 của mình, Yanbi cũng chính là "cha đẻ" của bài hát lần này của nữ ca sĩ.

"Biết đâu anh gặp may" (#BDAGM) là dự án âm nhạc mà Ngọc Kayla đã mất gần 3 tháng để thực hiện. MV đánh dấu sự hợp tác của cô cùng ê kíp Blue Team Production cùng đạo diễn trẻ Jackson Lê. Đây cũng là ê kíp đã đồng hành cùng cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc khi cô quyết định trở lại con đường ca hát solo hồi năm ngoái.

 
 Ngọc Kayla trong MV.

Ngọc Kayla và đoàn phim đã thực hiện MV này trong suốt gần 48 tiếng đồng hồ với nhiều địa điểm khác nhau để có những cảnh quay thật đẹp mắt.

Trong đoạn teaser, khán giả dễ nhận thấy Ngọc Kayla tiếp tục theo đuổi hình ảnh gợi cảm, quyến rũ và có chút hầm hố. Đặc biệt hơn trong một số hình ảnh hậu trường, nữ ca sĩ hé lộ cảnh khoá môi tình cảm bạn diễn nam của mình.

 
 

Có thể nhận thấy Ngọc Kayla đã đầu tư rất nhiều cho sản phẩm mà cô cực kỳ tâm huyết lần này. MV "Biết đâu anh gặp may" (#BDAGM) của Ngọc Kayla được ra mắt vào ngày 16.12.

Nguyễn Thị Phương Lan đăng quang Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018

Nữ sinh viên Đại học Luật - Huế đăng quang Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018.

Viết bình luận của bạn