Như Quỳnh tiết lộ màn kết hợp với Trấn Thành

DI PY |

Cận kề ngày diễn ra "The Best of Như Quỳnh", Như Quỳnh cùng dàn nghệ sĩ đình đám như Mạnh Đình, Trấn Thành, Dương Triệu Vũ, Tố My... đã gặp gỡ, luyện tập cùng nhau.

Như Quỳnh cho biết, thời gian qua cô cùng ekip đã dốc hết tâm huyết cho việc chuẩn bị liveshow kỷ niệm. Đến thời điểm hiện tại, mọi thứ đã hoàn thành 90% và nằm trong tâm thế sẵn sàng bùng nổ.

"Tôi và ekip phải họp liên tục để đưa ra một kế hoạch hoàn hảo nhất. Lịch trình tập luyện của tôi tất bật từ sáng đến tối luôn. Tuy nhiên, tôi yêu cái cảm giác bận rộn này. Để đảm bảo sức khỏe trước liveshow, tôi tranh thủ nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc” - nữ nghệ sĩ tâm sự.

Như Quỳnh gặp gỡ đồng nghiệp. Ảnh: NSCC.
Như Quỳnh gặp gỡ đồng nghiệp. Ảnh: NSCC.
Như Quỳnh gặp gỡ đồng nghiệp. Ảnh: NSCC.
Như Quỳnh gặp gỡ đồng nghiệp. Ảnh: NSCC.
Như Quỳnh gặp gỡ đồng nghiệp. Ảnh: NSCC.
 

"Tôi và anh Mạnh Đình dường như quá hiểu ý nhau trên sân khấu. Không chỉ là câu chuyện âm nhạc, sự xuất hiện của anh còn là minh chứng cho mối quan hệ thâm tình của cả hai. Với sân khấu lần này, chúng tôi sẽ mang đến một màn kết hợp mới lạ và ngọt ngào nhất”, Như Quỳnh chia sẻ thêm.  

Trấn Thành không đảm nhận vai trò MC, sự xuất hiện của Trấn Thành tại "The Best of Như Quỳnh" khiến khán giả liên tục đặt ra nhiều câu hỏi. Cho đến tận hôm nay, khán giả đã có câu trả lời chính thức. Trấn Thành và Như Quỳnh sẽ có màn song ca vô cùng đặc biệt.

Sự kết hợp giữa Như Quỳnh - Tố My nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả trong thời gian qua. Lần đầu trình diễn cùng thần tượng, Tố My không tránh khỏi cảm xúc lo lắng. Tuy nhiên chính sự dìu dắt và chỉ dạy của Như Quỳnh đã khiến cho Tố My giữ vững tâm thế thoải mái  để tập luyện cho tiết mục lần này.

Trong lần đầu kết hợp cùng Mai Tiến Dũng, Như Quỳnh sẽ mang đến một phong cách đầy hiện đại và mới mẻ, khác với hình ảnh ngọt ngào thường thấy. Riêng với Dương Triệu Vũ, chủ đề về mưa sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho màn tam ca giữa anh cùng Như Quỳnh và Mạnh Đình.

"Thật sự tôi chỉ biết nói một lời cảm ơn gửi đến các đồng nghiệp đã yêu thương và hỗ trợ tôi hết lòng. Một lời tri ân tận đáy lòng gửi đến các bạn khán giả đã ủng hộ cho đêm diễn vì dù có thế nào mọi người vẫn ở đó và bên cạnh tôi. Sự yêu thương của mọi người chính là động lực để tôi cố gắng 100% năng lượng cho liveshow kỷ niệm của mình” - cô tâm sự.

DI PY