"Nữ thần" Trương Quỳnh Anh thả dáng cuốn hút bên bạch mã

M.T

Gắn liền với hình ảnh xinh đẹp và gợi cảm, ở độ tuổi 30, Trương Quỳnh Anh ngày càng ghi điểm trong mắt công chúng với hình tượng mà cô theo đuổi.


Để giữ được thân hình "vạn người mê", Trương Quỳnh Anh chia sẻ luôn chăm chỉ tập yoga mỗi ngày. Bận rộn với công việc nghệ thuật cũng như kinh doanh nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn chăm chỉ thực hiện nhiều bộ ảnh với nhiều ý tưởng khác nhau và chỉn chu nhất để lưu lại quãng thanh xuân đẹp nhất của mình.

 
 Trương Quỳnh Anh gợi cảm trong bộ ảnh mới.
 
 

Mới đây, Trương Quỳnh Anh cùng nhiếp ảnh Ngô Thanh Sơn đã ra tận Bà Rịa - Vũng Tàu để thực hiện một bộ ảnh đặc biệt.

Thả dáng quyến rũ và cuốn hút bên đàn cừu và chú ngựa trắng, Trương Quỳnh Anh như hoá nữ thần, cô khiến mọi người không thể rời mắt khỏi loạt ảnh lần này của mình.

 
 
 
 

Để có được những bức ảnh đẹp, cô và cả ê kíp phải chạy đua cùng thời gian.

Trương Quỳnh Anh cho biết, muốn bắt được khoảng khắc và ánh sáng hoàng hôn thật nhất, trong vòng chưa đến 2 tiếng cô và ê kíp phải thay đổi liên tục 3 bộ váy và kiểu tóc khác nhau mà không nghỉ ngơi.

 
 
 
 

Dù thời gian không quá nhiều nhưng may mắn những "bạn diễn" đặc biệt của Quỳnh Anh lại vô cùng hợp tác để cô thoải mái tạo dáng và pose ảnh. Giọng ca "Dành cả thanh xuân cho một người" rất ưng ý với bộ sưu tập mới.

Mỹ Tâm chính thức phát hành album nhạc phim "Chị trợ lý của anh"

Trước sự chờ đợi và mong ngóng của người hâm mộ, nữ ca sĩ Mỹ Tâm chính thức phát hành album nhạc phim "Chị trợ lý của anh" để đáp lại tình cảm khán giả trên cả nước dành cho phim điện ảnh đầu tay của cô và những ca khúc được sử dụng trong phim vào ngày 26.5 tới đây. 

Viết bình luận của bạn