10 idol Hàn Quốc từng sinh sống ở nước ngoài. Ảnh: Soompi
10 idol Hàn Quốc từng sinh sống ở nước ngoài. Ảnh: Soompi

10 idol Hàn Quốc từng sinh sống ở nước ngoài

Minh Hằng

Dưới đây là 10 idol Hàn Quốc đã sống ở nước ngoài thời gian dài khi còn nhỏ.

1. Chungha

Chungha thông thạo tiếng Anh. Cô đã sống ở Dallas (Texas) bảy đến tám năm khi còn trẻ. Tên tiếng Anh của Chungha là Annie Kim.

2. Jaehyun - NCT

Jaehyun của NCT trông khá thoải mái khi đi chơi ở New York, điều này không có gì ngạc nhiên khi anh ấy lớn lên ở nơi không xa thành phố này. Jaehyun đã học trường tiểu học ở Connecticut trong bốn năm, giành được vị trí của mình trong dòng nhạc "Foreign swaggers" của NCT.

3. Lia - ITZY

Tất cả các thành viên của ITZY đều có thể nói tiếng Anh tốt nhưng Lia thường là người dẫn đầu trong các cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh. Cô từng sống ở Toronto (Canada) khi còn nhỏ. Nghệ danh của cô thậm chí còn bắt nguồn từ tên tiếng Anh, Julia Choi.

4. Young K - DAY6

Có lẽ hầu hết người hâm mộ DAY6 đều biết rằng Young K lớn lên bên ngoài Hàn Quốc. Anh sinh ra ở Argentina, lớn lên ở Hoa Kỳ và sinh sống bốn năm ở Toronto (Canada). Thỉnh thoảng các thành viên của DAY6 cũng gọi Young K bằng tên tiếng Anh của anh - Brian Kang.

5. Sandara Park

Sandara Park sinh ra ở Busan (Hàn Quốc), nhưng cô đã chuyển đến Philippines một thời gian trước khi trở về Hàn Quốc để ra mắt với tư cách là thành viên của 2NE1. Cô cực kỳ nổi tiếng với những người hâm mộ Kpop ở Philippines. Sandara là một trong số ít thần tượng Kpop nói tiếng Tagalog trôi chảy.

6. Lee Dae Hwi - AB6IX

Maknae của AB6IX là một người rất giỏi tiếng Anh. Không quá ngạc nhiên khi bạn biết rằng Dae Hwi đã sống ở Los Angeles, California trong sáu năm thời thơ ấu của mình. Anh cũng sống ở Osaka (Nhật Bản) trong một vài năm. Tên tiếng Anh của anh là David trong khi tên tiếng Nhật là Daiki.

7. CL

Một cựu thành viên khác của 2NE1 lớn lên trên khắp thế giới. CL sinh ra ở Seoul nhưng sống và học tập ở cả Pháp và Nhật Bản. Cô ấy nói được tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Nhật.

8. Hongseok - PENTAGON

Bạn có thể nhận thấy rằng giọng ca chính Hongseok của PENTAGON thông thạo tiếng Anh. Anh trải qua vài năm tuổi thơ ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ có thể không biết rằng anh cũng từng sống ở Singapore và Trung Quốc khi còn trẻ, trải qua khoảng 11 năm cuộc đời không phải ở Hàn Quốc.

9. Jennie - BLACKPINK

BLACKPINK là một nhóm siêu quốc tế, với hai trong số bốn thành viên sinh ra bên ngoài Hàn Quốc là Rosé và Lisa. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết rằng Jennie đã sống và học tập tại New Zealand trong 5 năm. Cô ấy là một người nói tiếng Anh lưu loát với giọng New Zealand quyến rũ.

10. Han - Stray Kids

Có thể nhiều người đã biết về “Aussie line” gồm Bang Chan và Felix của Stray Kids đều sinh ra ở Úc. Han cũng được sinh ra ở nước ngoài. Anh ấy sống ở Malaysia trong phần lớn thời thơ ấu của mình, cuối cùng trở về Hàn Quốc và ra mắt với tư cách là một phần của Stray Kids.

Từ khóa: BlackPink
Top 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất tháng 2. Ảnh: Soompi
Top 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất tháng 2

Bộ phim truyền hình "The penthouse 2" và "Vincenzo" đã đứng đầu danh sách những bộ phim ăn khách nhất sau khi phát sóng thành công hai tập đầu tiên.

Viết bình luận của bạn