10 nam thần tượng K-pop có tiếng hét cá heo. Ảnh: Soompi
10 nam thần tượng K-pop có tiếng hét cá heo. Ảnh: Soompi

10 nam thần tượng K-pop có "tiếng hét cá heo"

Minh Hằng

Dưới đây là 10 thần tượng K-pop có tiếng hét chói tai, được người hâm mộ ví như tiếng hét cá heo.

1. I.N (Stray Kids)

Em út của Stray Kids có một số tài năng tiềm ẩn khá tuyệt vời, từ hát nhạc trot đến cho đến tiếng hét cá heo. I.N phát ra tiếng hét cá heo như một cách thể hiện sự phấn khích của mình.

2. Huening Kai (TXT)

Một nam thần tượng khác với cặp phổi đáng gờm, Huening Kai đã có màn hét-cười siêu đáng yêu nhưng cũng "đinh tai nhức óc".

3. Q (The Boyz)

Tiếng hét của Q không những cao mà còn cực lớn. Tiếng hét của anh có âm lượng gần tương đương với một động cơ phản lực, đây là một điều rất ấn tượng.

4. Woozi (SEVENTEEN)

Toàn bộ vocal line của SEVENTEEN đã thử thách ở một số nốt khá cao, và cá heo ở khắp mọi nơi có thể nghe thấy tiếng hét của Woozi. Âm thanh như tiếng huýt sáo của anh xứng đáng là tiếng cá heo hạng A+.

5. Sanha (ASTRO)

Em út của ASTRO được biết đến là người khá ồn ào. Sanha sẽ hét lên siêu lớn với âm vực cao mỗi khi bị kích động hoặc sợ hãi.

6. Lee Dae Hwi (AB6IX)

Căn nhà ma trong “Produce 101” thực sự đáng nhớ hơn với tiếng hét của Lee Dae Hwi. Ngạc nhiên là anh không làm vỡ kính với tiếng hét của mình.

7. Seongmin (CRAVITY)

Các thành viên lớn tuổi của CRAVITY sắp đặt những màn hù dọa đàn em của mình và maknae Seongmin dường như đặc biệt sốc vì anh đã hét lên chói tai sau khi trưởng nhóm Serim xuất hiện từ phía sau cửa sổ của căn nhà bị bỏ hoang.

8. Minhyuk (MONSTA X)

Bốn trong số các thành viên của MONSTA X đã cố gắng hét lên những nốt cao ấn tượng, nhưng bậc thầy về tiếng hét của chú cá heo chắc chắn là giọng ca chính Minhyuk. Ngoài ra, Minhyuk còn có một giọng cười siêu cao giống như tiếng huýt sáo khiến bạn chỉ muốn cười cùng anh.

9. Chani (SF9)

Trò chơi có tên "Cleopatra" đã tiết lộ một số tiếng hét siêu cao từ các thành viên của SF9, nhưng maknae Chani đã giành chiến thắng với một tiếng hét cao đến khó tin khiến các thành viên khác trong nhóm bị sốc hoàn toàn.

10. Chenle (NCT)

Được cho là vua cá heo của K-pop, Chenle đã được biết đến với tiếng cười âm cao và những tiếng la hét phấn khích kể từ khi ra mắt. Tiếng cười của anh về cơ bản đã trở thành huyền thoại trong giới NCTzens.

Top 10 thần tượng hàng tuần hiện tại trên kênh K-pop NEW K.ID. Ảnh: Kstarlive
Top 10 thần tượng Kpop hàng đầu của NEW K.ID

NEW K.ID đã công bố 10 thần tượng hàng đầu trong tuần đầu tiên của năm 2021.

Viết bình luận của bạn