16 nhà thiết kế trong và ngoài nước tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế

M.T

11 nhà thiết kế trong nước và 5 nhà thiết kế nước ngoài tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019.

Sau 8 mùa tổ chức thành công, năm nay, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam  tái ngộ khán giả từ 11-14.4 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM.

 
 Trương Ngọc Ánh nhận hoa từ Ban tổ chức.

Ban tổ chức đã chính thức công bố danh sách các nhà thiết kế sẽ trình diễn tại tuần lễ thời trang.

Về phía các nhà thiết kế Việt Nam, ngoài sự góp mặt của các tên tuổi quen thuộc như Chung Thanh Phong, Hà Linh Thư, Nguyễn Tiến Truyển, Lý Giám Tiền, tuần lễ thời trang lần này còn có sự tham gia của một số nhà thiết kế trong làng mốt Việt như Đức Vincie, Ivan Trần...

 
 Trình diễn thời trang áo dài.

Bên cạnh đó là sự đổ bộ của các nhà mốt và thương hiệu nổi tiếng quốc tế như: Puglia Region (Ý), Chung Chung Lee (Hàn Quốc), Frederick Lee (Singapore), Kit Woo (Malaysia). Bất ngờ hơn cả chính là sự xuất hiện của huyền thoại thời trang Hàn Quốc – Lie Sang Bong, người sẽ trình làng bộ sưu tập mới nhất ngay trong ngày mở màn 11.4 sắp tới đây.

11 nhà thiết kế và thương hiệu đã có màn ra mắt ấn tượng với khán giả và báo chí bằng những bộ trang phục đa dạng các phong cách, từ những tà áo dài duyên dáng, thướt tha, đậm giá trị hoài cổ cho đến những bộ đầm kiêu sa, quyến rũ, hay những thiết kế hiện đại với những đường cắt may tinh tế.

 
 

Đề cập đến những điểm mới, bà Trang Lê – Chủ tịch của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam -  chia sẻ với niềm tự hào khi năm nay sự kiện sẽ chào đón sự tham gia của Puglia Region, bao gồm một ê  kíp chuyên nghiệp đến từ Ý với hơn 50 thành viên. Họ sẽ trình diễn 5 mini-collection, giới thiệu những nét đẹp và tinh hoa của một trong những nền thời trang tiên tiến đến với khán giả Việt Nam.

Á hậu Nguyễn Thị Thành ngày càng xinh đẹp, gợi cảm

Bẵng một thời gian dài, Nguyễn Thị Thành mới quay trở lại sàn catwalk, sau khi tuyên bố giải nghệ, rời xa showbiz.

Viết bình luận của bạn