Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” được đông đảo khán giả yêu thích. Ảnh: LĐ
Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” được đông đảo khán giả yêu thích. Ảnh: LĐ

3 chương trình tìm kiếm cặp đôi có sức hút nhất màn ảnh Việt

Thanh Hương

Những chương trình tìm kiếm cặp đôi đang có lượng người theo dõi cao nhất hiện nay trên truyền hình Việt Nam.

Bạn muốn hẹn hò

Series “Bạn muốn hẹn hò” do Đài truyền hình TPHCM (HTV) thực hiện. Ở thời điểm hiện tại, đây là chương trình tìm kiếm “nhân duyên” được các cặp đôi rất yêu thích, với lượng người xem đạt tỉ suất cao. Chương trình có sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và NSND Hồng Vân trong vai trò “ông tơ, bà nguyệt” để tư vấn, trò chuyện giúp các cặp đôi có cơ hội tìm hiểu về tính cách, sở thích, mẫu người mình tìm kiếm trước khi “ấn nút” hẹn hò.

Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2013 cho đến nay vào 22h45 thứ 2 và 15h20 Chủ Nhật trên kênh HTV7.

“Tỏ tình hoàn mỹ” là chương trình hẹn hò được giới trẻ yêu thích hiện nay. Ảnh nguồn:
“Tỏ tình hoàn mỹ” là chương trình hẹn hò được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Ảnh: Chụp màn hình

Tỏ tình hoàn mỹ

“Tỏ tình hoàn mỹ” là series chương trình truyền hình ghép cặp được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tại Việt Nam. Với nội dung phong phú, đa dạng cùng sự dẫn dắt của nữ MC duyên dáng Liêu Hà Trinh, chương trình thu hút lượng lớn khán giả theo dõi trong mỗi lần phát sóng. Nội dung chương trình được xây dựng dựa trên nhiều câu hỏi, trò chơi thú vị dẫn dắt những khách mời tham gia trả lời, để thông qua đó lựa chọn đối tượng phù hợp với mình để kết đôi.

Rất nhiều cặp đôi đã được nên duyên và có cuộc sống hạnh phúc nhờ tham gia chương trình “Tỏ tình hoàn mỹ”. Hiện chương trình tiếp tục được phát sóng vào 20h thứ 4 hàng tuần trên kênh Youtube “Hẹn hò hoàn mỹ”.

Ghép đôi thần tốc

Dù mới ra mắt gần đây nhưng “Ghép đôi thần tốc” đang là một trong những chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Qua mỗi tập phát sóng, chương trình tìm kiếm và ghép đôi thành công khách mời thông qua những cuộc trò chuyện tâm tình, vượt qua những trò chơi mang tính thử thách tâm lý…

Được dẫn dắt bởi MC Hứa Minh Đạt và Cát Tường, chương trình hiện được gọi thêm một cái tên khác là “Bạn muốn hẹn hò” phiên bản trẻ do lượng theo dõi phần lớn thuộc khán giả trẻ tuổi. Chương trình phát sóng hàng ngày vào 22h30 Chủ Nhật trên kênh HTV7.

Viết bình luận của bạn