Huyn Bin là đứng vị trí đầu bảng Top sao nam Hàn Quốc đắt giá nhất. Ảnh: Xinhua.
Huyn Bin là đứng vị trí đầu bảng Top sao nam Hàn Quốc đắt giá nhất. Ảnh: Xinhua.

3 sao nam đắt giá nhất Hàn Quốc

Thái An

3 gương mặt nam đình đám Hàn Quốc được lựa chọn vào Top những ngôi sao đắt giá xứ kim chi bởi tài năng và sức hút.

Tạp chí thời trang 25ans (Nhật Bản) đã lựa chọn ra 4 gương mặt sao nam có giá trị thương hiệu cao nhất tại Hàn Quốc. Theo đó, Hyun Bin, V (BTS), Lee Jong Suk và Cha Eun Woo là những cái tên đứng vị trí Top đầu.

Theo nhận định từ 25ans, 4 gương mặt sao nam Hàn Quốc có sức hút lớn ngay từ chính cái tên, những lần họ xuất hiện trước khán giả với số lượng người theo dõi "khủng".

Nam tài tử Hyun Bin luôn chứng tỏ "gừng càng già càng cay" khi đứng vị trí Top đầu. Năm 2019, anh làm "dậy sóng" với bộ phim truyền hình "Hạ cánh nơi anh" đạt tỉ suất xem đài cao vượt bậc tại thị trường Châu Á. Huyn Bin trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu quốc tế, có doanh thu hàng tỉ won trong 2 năm vừa qua.

Thành viên V của nhóm nhạc BTS đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách bởi tài năng vượt trội. Ảnh: Xinhua.
Thành viên V của nhóm nhạc BTS đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách bởi tài năng vượt trội. Ảnh: Xinhua.

V - thành viên của nhóm BTS đứng ở vị trí thứ 2 trong cuộc bình chọn. Nam ca sĩ trẻ nổi bật bởi có ngoại hình "bắt sáng" sân khấu, giọng hát và khả năng vũ đạo tốt. Anh cũng từng lọt vào nhiều cuộc bình chọn khác nhau, gần nhất là bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới do TC Candler bình chọn.

Đứng vị trí thứ 3 là nam tài tử Lee Jong Suk. Anh không chỉ được biết đến là một diễn viên tài năng mà còn là người mẫu đắt giá. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại Lee Jong Suk tập trung vào lĩnh vực phim ảnh nhiều hơn. Một số tác phẩm có anh tham gia đều lọt Top phim ăn khách của Hàn Quốc như "Đôi tai ngoại cảm" (2013), "Bác sĩ xứ lạ và Pinocchio", "Hai thế giới" (2016)... Sức hút của nam nghệ sĩ được cho là khó "lý giải" bởi sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Lee Jong Suk chưa từng giảm độ "hot", dù cho có quãng thời gian nhập ngũ 3 năm.

Thủy Tiên, Hari Won là  2 trong số các ngôi sao tuổi Sửu. Ảnh: NSCC.
Các sao Việt tuổi Sửu thành công của showbiz Việt

Ngọc Lan, Nhật Kim Anh, Thủy Tiên, Hari Won, Hiền Hồ,... là những sao Việt tuổi Sửu đa tài, tạo dựng được tên tuổi trong làng giải trí nhiều năm qua.

Viết bình luận của bạn