Các nghệ sĩ  tham gia dự án. Ảnh: NSCC
Các nghệ sĩ tham gia dự án. Ảnh: NSCC

40 nghệ sĩ hát tri ân tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19

ĐÌNH DY

Lan tỏa những thông điệp tích cực và ủng hộ tuyến đầu chống dịch COVID-19, hơn 40 nghệ sĩ đã thực hiện dự án Ngày mai lại tươi sáng.

Ca khúc Ngày mai lại tươi sáng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thuộc thể loại motivation music với ca từ đầy lạc quan, truyền động lực đến cộng đồng với niềm tin chiến thắng đại dịch: Khó khăn kia cũng sẽ qua, nỗi đau cũng sẽ dần xa. Bình yên sẽ trở về.

Hơn 40 nghệ sĩ tham gia hát ca khúc tri ân  tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 gồm: NSND Hồng Vân, Thanh Thảo, Phi Nhung, Nguyên Vũ, Vũ Hà, Nguyễn Phi Hùng...

Nghệ sĩ mong muốn tri ân tuyến đầu chống dịch COVID-19. Ảnh: NSCC
Nghệ sĩ mong muốn tri ân tuyến đầu chống dịch COVID-19. Ảnh: NSCC

Bài hát cũng là món quà tri ân đến đội ngũ “anh hùng nơi tuyến đầu” với vô vàn những gian khó, đang ngày đêm vất vả chống dịch: Có những anh hùng thầm lặng hi sinh, vì những người khác quên chính thân mình.

“Đây là dự án vô cùng đặc biệt, với tấm lòng nhỏ bé, Chung và các anh chị em nghệ sĩ mong muốn được ủng hộ về mặt tinh thần, về mặt vật chất để góp sức, đồng hành trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 còn nhiều khó khăn. Thông qua dự án này, Chung hy vọng mọi người sẽ luôn có niềm hy vọng, chung tay tạo nên sức mạnh, đẩy lùi dịch bệnh”, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

“Dự án lần này cũng đã quyên góp được hơn 165 triệu đồng để dùng mua đồ bảo hộ y tế, găng tay, khẩu trang, kính chống giọt bắn, nhiệt kế hồng ngoại gởi đến các bệnh viện ở Đà Nẵng, bệnh viện dã chiến Tuyên Sơn và các địa phương ở Quảng Nam” , nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết thêm.

Hướng dẫn cài đặt Bluezone trên điện thoại:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc vào kho ứng dụng CHPlay (Android) hoặc Appstore (iOS) gõ từ khoá “Bluezone” trong mục tìm kiếm.

Bước 2: Chọn ứng dụng “Bluezone – Khẩu trang điện tử” của Cục tin học hoá, Bộ TT và TT rồi cài đặt.

Bước 3: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 4: Mở ứng dụng và cho phép Bluezone truy cập một số quyền cần thiết.

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người.

Từ khóa: COVID-19
Những người phụ nữ sau kết hôn sẽ nhận ra 3 điều này. Ảnh: Cắt từ phim
3 câu chuyện hậu hôn nhân mà phụ nữ ai cũng sẽ thấu hiểu

Sau khi kết hôn, người phụ nữ thường phải đối mặt với những vấn đề dưới đây. Thậm chí, nó có thể hơi phũ phàng.

Viết bình luận của bạn