5 idol Kpop ra mắt khi mới 15 tuổi. Đồ hoạ: Minh Hằng
5 idol Kpop ra mắt khi mới 15 tuổi. Đồ hoạ: Minh Hằng

5 idol Kpop ra mắt khi mới 15 tuổi

Minh Hằng

Dưới đây là 5 idol Kpop được ra mắt khi còn rất nhỏ tuổi.

1. Krystal - f(x)

Ra mắt năm 2009 khi mới 15 tuổi, Krystal đã thể hiện tài năng của mình với ca khúc đầu tiên của f(x), “La cha ta”. Sau đó, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với “More charming by day” vào năm 2010. Krystal rời SM Entertainment vào năm 2020 và ký hợp đồng với H& Entertainment để tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình.

2. Taemin - SHINee

Taemin ra mắt với tư cách là maknae và main dancer của SHINee vào năm 2008 với bài hát “Replay” khi mới 15 tuổi. Anh bắt đầu diễn xuất vào năm 2009 trong loạt phim “Tae Hee, Hye Kyo, Ji Hyun”. Taemin tiếp tục sự nghiệp diễn xuất và ca hát của mình cho đến nay, gần đây nhất là quảng bá cùng SHINee với “Don't call me”.

3. IU

Được biết đến trên toàn thế giới với giọng hát tuyệt vời, IU ra mắt năm 2008 khi mới 15 tuổi với bài hát “Lost child”. Trong sự nghiệp của mình, cô đã phát hành rất nhiều bản hit và cho đến nay đã nhận được hơn 90 giải thưởng khác nhau. IU cũng rất thành công trong lĩnh vực diễn xuất, sắp tới cô sẽ đóng vai chính trong bộ phim “Dream” và “Broker”.

4. Jisung - NCT

Vào năm 14 tuổi, năm 2016, Jisung ra mắt trong NCT Dream với bài hát “Chewing gum”. Sau đó, anh tham gia NCT U vào tháng 10 năm 2020 với “Faded in my last song”. Jisung cũng đã tham gia vào các hoạt động quảng bá của tất cả các unit của NCT. Người hâm mộ rất hào hứng muốn biết anh ấy sẽ tham gia vào những unit nào tiếp theo.

5. Junghwan - Treasure

Junghwan tham gia chương trình sống còn “YG treasure box” khi mới 13 tuổi và cuối cùng được debut là một thành viên của Treasure năm 15 tuổi trong ca khúc “Boy”. Anh cũng là maknae của nhóm.

Top 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất tháng 2. Ảnh: Soompi
Top 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất tháng 2

Bộ phim truyền hình "The penthouse 2" và "Vincenzo" đã đứng đầu danh sách những bộ phim ăn khách nhất sau khi phát sóng thành công hai tập đầu tiên.

Viết bình luận của bạn