7 bài hát Kpop nói về tình bạn chân thành. Đồ hoạ: Minh Hằng
7 bài hát Kpop nói về tình bạn chân thành. Đồ hoạ: Minh Hằng

8 bài hát Kpop nói về tình bạn chân thành

Minh Hằng

Có rất nhiều bài hát Kpop đề cập đến tình bạn thông qua ca từ ấm áp. Dưới đây là một số ca khúc chắc chắn sẽ khiến trái tim bạn tan chảy.

1. Seventeen - “Campfire”

So sánh sự ấm áp của một tình bạn với lửa trại, Seventeen nói về việc ở bên cạnh một người bạn và giúp đỡ họ vượt qua khó khăn.

2. Taeyeon - “I’m all ears”

Trong “I’m all ear”, Taeyeon kể về một người bạn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ưu phiền cho đến khi bạn cảm thấy khá hơn.

3. Red Velvet - “Ladies night”

Thông qua lời bài hát “Ladies night”, Red Velvet nhắc nhở chúng ta rằng vẻ đẹp của một tình bạn vĩnh cửu nằm ở những kỉ niệm được ấp ủ trong suốt nhiều năm.

4. BTOB - “Friend”

BTOB có rất nhiều điều để nói về tình bạn. Phần hay nhất trong lời bài hát của họ là họ so sánh tình bạn với mối quan hệ của một gia đình.

5. Zico ft. IU - “Soulmate”

Zico và IU đã hợp tác để kỷ niệm tình bạn lâu dài của họ với màn trình diễn đầy mê hoặc này về mối quan hệ chặt chẽ gắn kết những người bạn tâm giao trong một khung cảnh độc đáo.

6. BTS - “Spring day”

Ca khúc được phát triển dựa trên trải nghiệm của trưởng nhóm RM khi anh đã đánh mất người bạn của mình, trong đó đặc biệt nhấn mạnh về cảm xúc mất mát.

7. EXO – “Lights out”

EXO mang đến sự thoải mái trong tình bạn: chỉ đơn giản là ở bên cạnh những người thân yêu của chúng ta. Đôi khi, sự hiện diện đơn thuần của bạn có thể mang lại niềm an ủi cho ai đó và giúp họ vượt qua những giai đoạn khó khăn.

8. Super Junior – “Good friends”

Lời bài hát này như một trang trong nhật ký của Super Junior kể câu chuyện về tình bạn bền lâu của họ khi hoạt động cùng một nhóm.

Từ khóa: Seventeen Red Velvet BTS EXO IU
5 idol Kpop ra mắt khi mới 15 tuổi. Đồ hoạ: Minh Hằng
5 idol Kpop ra mắt khi mới 15 tuổi

Dưới đây là 5 idol Kpop được ra mắt khi còn rất nhỏ tuổi.

Viết bình luận của bạn