Á hậu Hong Kong - Chu Thiên Tuyết xuất sắc khi nhận bằng tiến sĩ. Ảnh: Mnet.
Á hậu Hong Kong - Chu Thiên Tuyết xuất sắc khi nhận bằng tiến sĩ. Ảnh: Mnet.

Á hậu, diễn viên Hong Kong bất ngờ trở thành tiến sĩ

Thu Lan

Nhận bằng tiến sĩ, Chu Thiên Tuyết được xem là một biểu tượng của cái đẹp, tài năng với học vấn cao của các Hoa hậu Hong Kong.

Mới đây, Á hậu Hong Kong - Chu Thiên Tuyết đã nhận bằng tiến sĩ, trở thành một trong số ít người đẹp có trình độ học vấn cao nhất trong các cuộc thi Hoa hậu Hong Kong nói riêng và giới người mẫu, diễn viên Châu Á nói chung. Chu Thiên Tuyết đã hoàn thành tấm bằng Tiến sĩ Luật tại Đại học Hong Kong (City University of Hong Kong) và được lấy chứng chỉ hành nghề.

Được biết, cô từng có khoảng thời gian tham gia công ty luật nổi tiếng Admiralty với tư cách luật sư thực tập và làm việc tại đây trong 3 tháng. Một số đồng nghiệp trong công ty đánh giá, Chu Thiên Tuyết nghiêm túc làm việc và rất chịu khó học hỏi kinh nghiệm xử lý các vụ án dân sự lẫn hình sự ở lĩnh vực đất đai, hôn nhân và gia đình. Ngoài ra, cô cũng xử lý các vụ liên quan đến tranh chấp hợp đồng thương mại, bạo hành gia đình… và được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Người đẹp Chu Thiên Tuyết tham gia bộ phim “Cảnh sát siêu năng lực”. Ảnh nguồn: Mnet.
Người đẹp Chu Thiên Tuyết tham gia bộ phim “Cảnh sát siêu năng lực”. Ảnh nguồn: Mnet.

Để có được tấm bằng Tiến sĩ Luật của Đại học Hong Kong, Chu Thiên Tuyết đã hoàn thành xong và lấy bằng Thạc sĩ Quản trị truyền thông trước đó. Với thành tích học tập tại trường đạt điểm cao, nhiều người còn cho rằng nên noi gương Chu Thiên Tuyết trong việc nỗ lực học tập và quyết tâm theo đuổi đam mê của mình.

Chu Thiên Tuyết (Tracy Chu), là nữ diễn viên kiêm MC người Canada gốc Hong Kong. Sinh năm 1988, cô được khán giả biết đến nhiều hơn sau khi đoạt giải Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2012 và sau đó ký hợp đồng với một công ty giải trí. Việc bước chân vào nghệ thuật là điều mà đến chính Chu Thiên Tuyết không thể ngờ tới bởi ngay từ khi còn nhỏ, cô chịu ảnh hưởng từ một nền giáo dục nghiêm khắc từ gia đình.

Thiên Tuyết là một trong những gương mặt nổi bật của làng giải trí Hong Kong với loạt tác phẩm tiêu biểu, có thể kể đến vai Hướng Thiên Nhi trong “Sứ mệnh 36 giờ II” (The Hippocratic Crush II) hay vai nữ chính trong “Cảnh sát siêu năng lực”…

Jack chính thức trở lại. Ảnh: NSCC
Sau thời gian "ở ẩn", Jack trở lại liệu có tạo được sức nóng?

Jack trở lại với sáng tác mới toanh mang sau thời gian "ở ẩn". Liệu anh có làm nên chuyện?

Viết bình luận của bạn