Á hậu Huyền My diện áo dài đơn giản dẫn chương trình ý nghĩa xã hội

M. K

Mới đây, Á hậu Huyền My đã cùng MC kỳ cựu Trịnh Lê Anh đảm nhận vai trò dẫn chương trình "Những trái tim đồng cảm" được tổ chức lần thứ 10.

Với trang phục đặc trưng của người phụ nữ Việt – tà áo dài trắng, Á hậu Huyền My vẫn toát lên được thần thái của một người đẹp nền nã và có học thức. Dù với bất cứ loại trang phục nào người đẹp cũng đều chỉn chu và không khiến cho người đối diện thất vọng.

Á hậu Huyền My dịu dàng trong tà áo dài trắng. Ảnh: Thành Đạt.
Á hậu Huyền My dịu dàng trong tà áo dài trắng. Ảnh: Thành Đạt.

Ở mỗi sự kiện khác nhau, người đẹp diện trang phục khác nhau, phù hợp với hoàn cảnh và tính chất của sự kiện.

 
 

Thời gian gần đây, Á hậu Huyền My đang dồn nhiều tâm sức cho công việc dẫn chương trình. Trong đêm thi Người đẹp biển vừa qua của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, cô cũng đã đảm nhận vai trò dẫn chương trình của đêm thi.

Theo đuổi nghiệp MC, người đẹp khá tự tin khi dẫn trong những chương trình lớn.
Theo đuổi nghiệp MC, người đẹp khá tự tin khi dẫn trong những chương trình lớn.

Sau đêm thi, người đẹp gốc Hà Thành đã nhận được nhiều lời góp ý và Huyền My cảm thấy rất vui vì được nhiều anh chị đi trước chỉ bảo và hoàn thiện hơn trong những lần xuất hiện sau này.

 
 

Trở lại với đêm "Những trái tim đồng cảm" vừa qua, Huyền My đã rất xúc động khi dẫn chương trình. Mỗi khi gặp những hoàn cảnh khó khăn, cô khó có thể kìm nén được cảm xúc. Á hậu cho biết: "Để có được những ngày bình yên hôm nay, quả thực chúng ta phải cảm ơn những anh hùng, những liệt sĩ đã ngã xuống, những thương bệnh binh đã không quản bản thân để lăn xả cho đất nước. Mỗi khi nhìn những trẻ em mồ côi, trẻ em mất cha hay bị di chứng từ da cam, tôi không kìm được nước mắt…". 

 
 

Thông qua chương trình nghệ thuật “Những trái tim đồng cảm lần thứ 10, Ban Tổ chức cũng dành hơn 100 sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng) tặng trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, nạn nhân chất độc da cam; tặng 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng), tặng 5 xe đạp (mỗi xe trị giá 2 triệu đồng) cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ kinh phí xây dựng Đền thờ 2.500 liệt sĩ Trung đoàn 27 tại xã Triệu Long, Triệu Phong, Quảng Trị với tổng số tiền hơn 5 tỉ đồng.

Châu Khải Phong xuống đường đi bão, ủng hộ đội tuyển Olympic Việt Nam

Chiều tối 29.8, trong buổi biểu diễn dành cho giới trẻ TPHCM, Châu Khải Phong mang quốc kỳ lên sân khấu ủng hộ tinh thần đội tuyển Olympic Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang-seo trong trận bán kết gặp Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn