Á hậu Miss All Nations Trúc Ny khoe vẻ đẹp quyến rũ

M.T

Xuất hiện tại sự kiện, Trúc Ny gây ấn tượng với giới truyền thông khi diện bộ váy ánh kim xẻ tà khoe đôi chân dài miên man. Cô không quên đội vương miện lấp lánh cùng thần thái rạng ngời thu hút.

Sau danh hiệu Á hậu 2 tại Miss All Nations - Hoa hậu các quốc gia, Trúc Ny luôn biết cách làm cho bản thân đẹp hơn mỗi ngày và luôn tạo được sự tin yêu từ công chúng bởi sự hòa nhã và nụ cười rạng rỡ.

Trúc Ny cho biết: "Thật sự trong cuộc sống của Ny, Ny vẫn không quên được giây phút được hô tên hai chữ Việt Nam và trở thành Á hậu của cuộc thi quốc tế, cảm giác hạnh phúc đến hiện tại vẫn còn, đây cũng chính là cột mốc trong cuộc sống của mình nên Ny rất trân trọng.

Nói về thay đổi cuộc sống thì không có thay đổi gì nhiều, Ny vẫn tiếp tục làm việc và cống hiến hết mình cho đam mê của mình. Có thay đổi chăng là Ny đang mang trên vai nhiệm vụ của một Á hậu thì phải cố gắng làm sao để hoàn thành vai trò này thật tốt kể cả trong đời sống hay trong bất cứ công việc nào mà Ny đang làm".

Từ khi đăng quang, Trúc Ny trở thành gương mặt thu hút của không ít chương trình quảng cáo. Đặc biệt, Trúc Ny còn là một cô gái có tấm lòng đẹp, cô luôn âm thầm làm những hoạt động từ thiện giúp ích cho cuộc sống và hoàn thành vai trò của một Á hậu.

 
 
 
 
Hoa hậu Du lịch Thế giới Huỳnh Vy chúc mừng Trúc Ny. 
 

Bên cạnh đó, Trúc Ny đang cũng rất đam mê kinh doanh và đang từng bước khẳng định sức ảnh hưởng của mình trong bất cứ công việc nào. Trúc Ny mong muốn hình ảnh của mình góp phần mang đến sự tích cực cho các bạn trẻ khi dám sống với ước mơ và chinh phục những điều mình chưa từng làm. 

Hiện tại, Trúc Ny sẽ tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật và hướng đến hình ảnh một nàng hậu xinh đẹp, cá tính và tài năng.

Á hậu Phương Nga thử sức hát hit của Hồ Ngọc Hà

Xuất hiện trong chương trình âm nhạc của chính ngôi trường mình đang theo học, Á hậu Phương Nga gây bất ngờ khi vừa hát và nhảy bài hit của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Viết bình luận của bạn