Á hậu Phương Nga tập trung toàn lực cho cuộc thi Miss Grand International 2018

M. K (T/ hợp)

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Á hậu Phương Nga tiếp tục chuẩn bị cho cuộc đua sắc đẹp Miss Grand International 2018 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) sẽ diễn ra tại Myanmar từ ngày 5 đến 25.10.

Thông tin về Á hậu Phương Nga đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi vừa chính thức được đăng tải trên trang của Miss Grand International 2018.

Á hậu Bùi Phương Nga tiếp tục tham dự cuộc thi Grand International năm nay. Ảnh: T. L.
Á hậu Bùi Phương Nga tiếp tục tham dự cuộc thi Miss Grand International năm nay. Ảnh: T. L.

Á hậu Phương Nga được đánh giá có vẻ đẹp rạng rỡ, đậm chất Á đông, vì vậy, nhiều ý kiến cho rằng, cô hoàn toàn phù hợp để tranh tài trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế tới đây.  

Chỉ còn 2 tuần lên đường sang Myanmar, Á hậu Việt Nam - Phương Nga tiết lộ sẽ tập trung hết sức cho cuộc đua quốc tế lần này. Người đẹp cho biết, tuy thời gian có hơi gấp gáp nhưng cô nhận được sự hỗ trợ từ rất nhiều người nên mọi khâu chuẩn bị gần như đã hoàn thành xong. 

Cô được kỳ vọng sẽ làm “nên chuyện” trong cuộc thi tới đây.
Cô được kỳ vọng sẽ làm “nên chuyện” trong cuộc thi tới đây.

20 tuổi, cao 1m73, Bùi Phương Nga gây ấn tượng bởi gương mặt sáng, nụ cười tươi, khả năng giao tiếp cùng vốn tiếng Anh lưu loát. Vì vậy, cô nhận được nhiều kỳ vọng sẽ làm "nên chuyện" tại Miss Grand International năm nay. 

 
 

Được biết, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tổ chức lần đầu vào năm 2013. Mặc dù mới chỉ tổ chức 5 năm qua, nhưng với sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp cuộc thi nhận được sự đánh giá  cao, sánh ngang với các cuộc thi khác gồm Miss World, Miss Universe, Miss International và Miss Supranational.

Vào năm 2017, đại diện cho Việt Nam là Á hậu Nguyễn Trần Huyền My từng lọt Top 10 chung cuộc . 

Tùng Leo, Tường Vi, Thảo Trang đồng hành cùng chiến dịch #MOVE21

Tập luyện thay đổi cơ thể, thay đổi cuộc đời, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng nhằm góp phần hỗ trợ bệnh nhân ung thư là đích đến của những người đồng hành cùng chiến dịch #MOVE21.

Viết bình luận của bạn