Á hậu Quỳnh Như vui vẻ dạo chơi Latvia sau khi đăng quang

M.T

Nguyễn Quỳnh Như vừa đạt giải Á hậu 1 trong đêm chung kết cuộc thi Miss & Mrs Top of the World 2019 diễn ra tối 2.6 tại thủ đô Ri-ga (Latvia).

Quỳnh Như bay sang Latvia tham dự cuộc thi từ ngày 27.5, tuy nhiên trong quá trình đợi nối chuyến khi bay sang Latvia, người đẹp này bị thất lạc hành lý và không có đủ trang phục để trình diễn trong đêm chung kết cuộc thi như dự tính ban đầu. 

 
 
 
 Á hậu Quỳnh Như lưu lại thủ đô Riga 2 ngày trước khi về Việt Nam. Ảnh: NVCC.
 

Dù phải mượn đầm từ các thí sinh khác và nhờ ban tổ chức hỗ trợ trang phục để có thể tham gia cuộc thi nhưng Quỳnh Như vẫn không làm mọi người thất vọng khi thể hiện những bước catwalk đầy tự tin và điêu luyện trên sân khấu. Đây là thành quả của quá trình học tập suốt 2 tháng liền của Quỳnh Như trước khi lên đường dự thi. 

Không sở hữu chiều cao ấn tượng nhưng gương mặt tươi tắn, rạng ngời cùng câu chuyện về những chuyến hành trình đi làm thiện nguyện của bản thân, Nguyễn Quỳnh Như đã tạo được ấn tượng với các thành viên ban giám khảo để sau đó vinh dự được trao ngôi vị Á hậu 1 cùng giải thưởng phụ "Người đẹp nhân ái".

 
 
 
 
 
 Sau đêm chung kết, Quỳnh Như có 2 ngày dạo chơi tại Latvia trước khi về nước và tranh thủ ghi lại một số hình ảnh đẹp tại đất nước nhỏ xinh nằm ở khu vực Bắc Âu này.
Lam Trường làm lại hit đình đám một thời “Xin đừng hỏi”

Nếu “Xin đừng hỏi” của năm 1996 được hát với tinh thần mộc mạc của một chàng trai trẻ hồn nhiên thì bản phối “Xin đừng hỏi” mới gần với hơi thở của thời đại và cách hát của Lam Trường cũng sâu lắng hơn.

Viết bình luận của bạn