Á hậu Thái Như Ngọc khoe sắc bên Hoa hậu Mỹ Linh và Thiên Nga

M. K

Mặc dù lâu không xuất hiện nhưng Thái Như Ngọc – Á hậu trang sức, được mệnh danh là "người đẹp triệu đô" gây nhiều chú ý khi sánh bước bên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Thiên Nga trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.  

Á hậu Thái Như Ngọc tỏ ra thân thiết khi gặp gỡ trò chuyện cùng Hoa hậu Việt Nam - Thiên Nga và Đỗ Mỹ Linh. Cô lựa chọn chiếc áo dài trắng pha ren tinh tế, thanh lịch, tôn vẻ đẹp bất chấp thời gian.

Á hậu Thái Như Ngọc khoe nhan sắc bên cựu Hoa hậu Thiên Nga. Ảnh: NVCC.
Á hậu Thái Như Ngọc khoe nhan sắc bên cựu Hoa hậu Thiên Nga. Ảnh: NVCC.

Người đẹp cũng chính là nhà tài trợ đồng hành cùng các thí sinh trong phần thi Hoa hậu nhân ái vừa qua. Thái Như Ngọc hào hứng cho biết, khi nhìn thấy các cô gái tràn đầy nhiệt huyết, cô cảm giác như mình đang trở lại 11 năm trước, khi thử sức ở cuộc thi sắc đẹp.

Định cư tại nước ngoài, Thái Như Ngọc hiếm khi tham gia sự kiện khi về nước.
Định cư tại nước ngoài, Thái Như Ngọc hiếm khi tham gia sự kiện khi về nước.

Lý do Thái Như Ngọc về nước đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam ở phần thi Hoa hậu nhân ái vì năm nào cô cũng lặng lẽ làm từ thiện, năm nay có người đồng hành, Thái Như Ngọc thấy được tiếp thêm sức mạnh.

Người đẹpnj
Người đẹp có những ý kiến khá sắc sảo để lựa chọn ra gương mặt thí sinh có vẻ đẹp nhân ái.  

"Tiếng nước reo" là một trong những dự án nhằm khẳng định vẻ đẹp nhân ái của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018. Dự án nhắm tới đối tượng là dân tộc thiểu số thuộc vùng sâu vùng xa ở Bản Nịu - Xã Thượng Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình.

 
 

Với một địa phương còn quá nhiều thiếu thốn và khó khăn, đây là một thách thức rất lớn dành cho các thí sinh. Các bạn đã vượt qua rất nhiều khó khăn để hoàn thành được dự án, khoan được giếng để mang đến nước sạch, mang đến niềm vui cho người dân nơi đây, tạo cho họ một cuộc sống tốt hơn.

Á hậu Thái Như Ngọc thân thiết bên cạnh đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Thiên Nga.
Á hậu Thái Như Ngọc thân thiết bên cạnh đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Thiên Nga.

"Dự án đã kết bằng niềm hân hoan của cả thí sinh sau khi hoàn thành mang đến những niềm vui của người dân. Đây là một hành trình đã để lại cho tôi nhiều ấn tượng và nhiều cảm xúc. Tôi cảm thấy rất tự hào khi đã được đồng hành cùng dự án đến với những vùng khó khăn thế này" – Thái Như Ngọc cho biết.

Hoa khôi Dy Khả Hân lên đường thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018

Chiều qua (28.7), hoa khôi thời trang Dy Khả Hân đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM), đáp chuyến bay sang Canada để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới - Ms Vietnam New World 2018.

Viết bình luận của bạn