Á hậu Thúy Vân: Đóng phim còn áp lực hơn cả thi hoa hậu quốc tế

M.T

Á hậu Thúy Vân bật mí mình đã phải “giành” để được đóng vai Kim trong Bao giờ hết ế. Bởi ban đầu khi đến casting, cô được mời casting một vai hoàn toàn khác.

Tuy nhiên, sau khi đọc đề cương kịch bản, cảm thấy nhân vật Kim rất thích hợp với mình và chỉ có Kim mới giúp cô phô diễn được tất cả khả năng diễn xuất, Thúy Vân đã tìm cách thuyết phục đạo diễn Nguyễn Thành Vinh cũng như nhà sản xuất Triplo Pictures để cô được vào vai Kim.

 
 Á hậu Thúy Vân

“Cái cảm giác cố gắng hết sức để giành lấy vai diễn về mình và khi nhận được sự tin tưởng từ ekip thì Vân cảm thấy rất áp lực, áp lực hơn cả thi Hoa hậu Quốc tế nữa”. 

Bao giờ hết ế là bộ phim tình cảm, lãng mạn, khai thác một cách hài hước một xu thế “nóng sốt” hiện nay - xu thế “ế” của các cô gái trẻ, xinh đẹp, tài năng. 

 
 Thúy Vân và Anh Tú.

Đây là dự án phim điện ảnh đầu tay của công ty Triplo Pictures, hợp tác với Lotte Entertaiment phát hành. 

Phim có sự tham gia của các gương mặt trẻ tuổi nhưng đầy tiềm năng là Á hậu Quốc tế Thúy Vân, VJ Đàm Phương Linh, Đình Quân, Anh Tú. Bên cạnh đó còn có dàn diễn viên phụ nhưng khả năng diễn xuất duyên dáng như Hồng Thanh, Thanh Tân, Sỹ Toàn, Lâm Thắng, Phát La, Hamiza, Cẩm Hà, Long Đẹp Trai… cùng với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ gạo cội như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Thanh Hằng, diễn viên Thanh Nam.

Phim sẽ chính thức công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 14.9.

Nhạc sĩ Tú Dưa: “Tôi sẽ hát với anh Kiều về những kỷ niệm một thời Quả Dưa Hấu”

Trước thềm liveshow "Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên", nhạc sĩ Tú Dưa đã "trút lòng" mình ôn lại những kỷ niệm thuở thanh xuân cùng Bằng Kiều, từ thời nhóm Quả Dưa Hấu. 

Viết bình luận của bạn