Á hậu Thuỵ Vân khoe sắc với áo bà ba

Linh Chi

Dù đã đăng quang 12 năm nhưng Á hậu Thuỵ Vân luôn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả, một người đẹp trí tuệ và nhân ái. Mới đây, Á hậu Thuỵ Vân đã được người dân Hải Dương tin tưởng để lựa chọn làm đại sứ vải Thanh Hà.

Theo đó, BTV của VTV đã có chuyến đi trải nghiệm thực tế tại trang trải vải Thanh Hà.

Đến trang trại vải, Á hậu Thuỵ Vân diện áo bà ba, đội nón lá - một hình ảnh gần gũi, thân quen của người phụ nữ Việt Nam.

Chia sẻ về thông được lựa chọn làm đại sứ vải Thanh Hà, Á hậu Thuỵ Vân tâm sự: “Việt Nam đang trong công cuộc chống dịch COVID-19 quyết liệt nhưng việc phát triển kinh tế vẫn được nhấn mạnh song song với công cuộc này. Vân có cơ hội được góp sức trong công cuộc này khi lần đầu tiên trở thành đại sứ của thương hiệu vải Thanh Hà - Hải Dương, thứ đặc sản được xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới”.

Á hậu Thuỵ Vân mong muốn mọi người sẽ ủng hộ nông sản Việt nhiều hơn đặc biệt khi dịch COVID-19 búng phát. Ảnh: NVCC.
Á hậu Thuỵ Vân mong muốn mọi người sẽ ủng hộ nông sản Việt nhiều hơn đặc biệt khi dịch COVID-19 búng phát. Ảnh: NVCC.
Á hậu Thuỵ Vân mong muốn mọi người sẽ ủng hộ nông sản Việt nhiều hơn đặc biệt khi dịch COVID-19 búng phát. Ảnh: NVCC.
Á hậu Thuỵ Vân mong muốn mọi người sẽ ủng hộ nông sản Việt nhiều hơn đặc biệt khi dịch COVID-19 búng phát. Ảnh: NVCC

Vì dịch bệnh nên mọi hoạt động giải trí phải ngừng lại hết, chỉ ra ngoài khi đi làm, Á hậu Thuỵ Vân đã ở nhà nhiều hơn và trân trọng phút giây bên gia đình.

Ngoài thời gian lên sóng ở VTV, Thuỵ Vân dường như ở nhà để tập luyện, giữ gìn vóc dáng. Ảnh: NVCC.
Ngoài thời gian lên sóng ở VTV, Thuỵ Vân dường như ở nhà để tập luyện, giữ gìn vóc dáng. Ảnh: NVCC

Dù không bao giờ khoe hàng hiệu, nhẫn kim cương, xe hơi…lên trang cá nhân nhưng Á hậu Thuỵ vẫn được đưa vào danh sách “đại gia ngầm".

Trước thông tin này, Á hậu Thuỵ Vân khẳng định: “Tôi chưa bao giờ muốn chia sẻ những thứ mình sở hữu. Tôi cho rằng, tài sản lớn nhất của mình chính là sự tin yêu của khán giả luôn dành cho mình suốt 12 năm qua. Chính vì thế, tôi luôn nỗ lực, cố gắng, chăm chỉ để xứng đáng với tình cảm đó. Mọi thứ tôi có đến giờ chính là sự chăm chỉ lao động”.

Từ khóa: Thuỵ Vân
Á hậu Thuỵ Vân tất bật làm chương trình Tết trong những ngày dịch COVID-19

Trong những ngày dịch COVID-19, vẫn tất bật đi làm, Á hậu Thuỵ Vân nhắn nhủ mọi người hãy cảnh giác và phòng dịch thật tốt.

Viết bình luận của bạn