Á hậu Trịnh Kim Chi là 1 trong 15 đại sứ tại Lễ hội Áo dài 2019

M. K

Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi vinh dự khi được chọn là 1 trong 15 đại sứ tại Lễ hội Áo dài 2019. Trong vai trò này, nữ diễn viên mong muốn truyền đến mọi người cảm hứng về vẻ đẹp của áo dài Việt Nam.

Vừa qua, Á hậu Trịnh Kim Chi rạng rỡ chuẩn bị cho lễ khai mạc Lễ hội Áo dài 2019. Đồng thời đây cũng là một buổi lan tỏa, truyền cảm hứng áo dài của các đại sứ áo dài năm 2019. Người đẹp vinh dự khi là 1 trong 15 đại sứ áo dài năm nay.

Á hậu Trịnh Kim Chi là 1 trong 15 đại diện đại sứ tại Lễ hội Áo dài 2019. Ảnh: Khanh Nguyễn.
Á hậu Trịnh Kim Chi là 1 trong 15 đại diện đại sứ tại Lễ hội Áo dài 2019. Ảnh: Khanh Nguyễn.

Trịnh Kim Chi chia sẻ niềm vui rằng, "Tôi cảm thấy vinh dự và hạnh phúc vì bản thân tôi rất yêu áo dài. Tôi hay tranh thủ bất cứ thời gian địa điểm nào phù hợp để chọn cho mình trang phục áo dài, vì vậy, lần này khi được chọn làm đại sứ áo dài, tôi nhận lời ngay. Vì đây là cơ hội để tôi cùng các đại sứ khác chia sẻ cũng như truyền cảm hứng đến tất cả mọi người về vẻ đẹp của áo dài Việt Nam! Khuyến khích và kêu gọi mọi người mặc áo dài và xem áo dài là một trang phục thời trang không thể thiếu trong cuộc sống".

Với Trịnh Kim Chi, tà áo dài vẫn luôn lễ phục mà cô yêu thích và lựa chọn mỗi khi xuất hiện tại sự kiện quan trọng.
Với Trịnh Kim Chi, tà áo dài vẫn luôn lễ phục mà cô yêu thích và lựa chọn mỗi khi xuất hiện tại sự kiện quan trọng.

"Bản thân khi mặc tà áo dài, tôi cảm thấy mình đằm thắm trang trọng và uyển chuyển hơn. Tà áo dài thướt tha làm bước chân mình bỗng nhẹ nhàng hẳn đi và cũng không ít lần níu kéo ánh mắt nhìn của mọi người xung quanh..." – nữ diễn viên cho biết thêm.

 
 

Bên cạnh công việc diễn xuất, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng là một nhà quản lý sân khấu. Chính vì vậy, chị cũng thường xuyên mong muốn và tận dụng vẻ đẹp của những tà áo dài trên sân khấu của mình. Chị từng cho dựng vở kịch "Hồn nữ mơ hoang" và trong vở diễn các diễn viên nữ đều mặc trang phục áo dài theo phong cách Sài Gòn xưa. Đây cũng là một minh chứng cho sức sống bất diệt của tà áo dài Việt Nam đi qua biết bao thăng trầm năm tháng.

Đỗ Nhật Hà lọt Top 12 phần thi tài năng tại Miss International Queen 2

Đã đi được gần ½ chặng đường cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019", đại diện của Việt Nam - Đỗ Nhật Hà lọt Top 12 phần thi tài năng với phần trình diễn bản mashup của 2 ca khúc "Cô ba Sài Gòn" và "Born This Way" khá ấn tượng.  

Viết bình luận của bạn