Á hậu Trịnh Kim Chi thách thức thời gian với hương sắc thanh thoát

M. K

Thường xuyên chọn cho mình những tà áo dài, Á hậu Trịnh Kim Chi luôn thu hút những ánh mắt bởi vẻ đẹp thanh thoát, uyển chuyển và quyến rũ. Đây cũng là trang phục mà chị thường xuyên chọn ở những sự kiện đặc biệt quan trọng.

Khi nhắc đến Trịnh Kim Chi, công chúng sẽ nghĩ đến ngay hình ảnh của một người đẹp – một nữ nghệ sĩ tài năng với sức hút đặc biệt giữa làng giải trí. Song hành cùng đó là hình ảnh hương sắc ấn tượng như “thách thức thời gian”, khiến bao người ngưỡng mộ.
Khi nhắc đến Trịnh Kim Chi, công chúng sẽ nghĩ đến ngay hình ảnh của một người đẹp – một nữ nghệ sĩ tài năng với sức hút đặc biệt giữa làng giải trí. Song hành cùng đó là hình ảnh hương sắc ấn tượng như “thách thức thời gian”, khiến bao người ngưỡng mộ. Ảnh: Nguyễn Bảo Lê.
Trong những hình ảnh biến hóa và quyến rũ, Trịnh Kim Chi thường xuyên chọn cho mình những tà áo dài ấn tượng. Và những khoảnh khắc mới đây, Trịnh Kim Chi tiếp tục khoe nét rực rỡ đó trong tà áo dài đỏ rực của NTK Trọng Nguyễn.
Trong những hình ảnh biến hóa và quyến rũ, Trịnh Kim Chi thường xuyên chọn cho mình những tà áo dài ấn tượng. Và những khoảnh khắc mới đây, NSƯT tiếp tục khoe nét rực rỡ đó trong tà áo dài đỏ rực của nhà thiết kế Trọng Nguyễn.
Thiết kế mang đến hình ảnh uyển chuyển, duyên dáng và kết hợp cùng họa tiết tinh tế sắc sảo mang đến hình ảnh sang trọng dành cho Trịnh Kim Chi. Nữ diễn viên thấy áo dài hiện nay rất đa dạng nên có thể mặc ở bất cứ sự kiện lớn nhỏ nào, rất thuận lợi nhờ những thiết kế đa dạng và biến tấu phù hợp cho từng hoàn cảnh.
Thiết kế mang đến hình ảnh uyển chuyển, duyên dáng và kết hợp cùng họa tiết tinh tế sắc sảo mang đến hình ảnh sang trọng dành cho Trịnh Kim Chi. Nữ diễn viên thấy áo dài hiện nay rất đa dạng nên có thể mặc ở bất cứ sự kiện lớn nhỏ nào, rất thuận lợi nhờ những thiết kế đa dạng và biến tấu phù hợp cho từng hoàn cảnh.
Chị chia sẻ: “Tôi thích mặc áo dài, có khi cả áo dài cách tân, nhưng áo dài truyền thống bao giờ cũng là sự lựa chọn thường xuyên của tôi. Có lẽ vì dáng tôi phù hợp ,hơn nữa khi mặc áo dài tôi cảm thấy mình nhẹ nhàng thanh thoát và uyển chuyển hơn về dáng đi, dáng ngồi. Với phụ nữ Việt Nam chiếc áo dài làm tôn lên vẻ đẹp mềm mại và quyến rũ hơn rất nhiều”.
Á hậu chia sẻ rằng, “Tôi thích mặc áo dài, có khi cả áo dài cách tân, nhưng áo dài truyền thống bao giờ cũng là sự lựa chọn thường xuyên của tôi. Có lẽ vì dáng tôi phù hợp, hơn nữa khi mặc áo dài tôi cảm thấy mình nhẹ nhàng thanh thoát và uyển chuyển hơn về dáng đi, dáng ngồi. Với phụ nữ Việt Nam chiếc áo dài làm tôn lên vẻ đẹp mềm mại và quyến rũ hơn rất nhiều”.
Hiện tại, Trịnh Kim Chi cũng đang bận rộn với Vở diễn Tiên Hắc Ám – một vở diễn viên dành cho mùa Hè. Trong tháng này, vở diễn tiếp tục được biểu diễn các em thiếu nhi cho đến khi các em  nhập học với những vé ưu đãi. Vở diễn với những thông điệp nhẹ nhàng chính là bài học ý nghĩa dành cho các em nhẹ nhàng, sâu sắc.
Hiện tại, nữ nghệ sĩ đang bận rộn với vở diễn "Tiên hắc ám" – một vở dành cho thiếu nhi vào dịp Hè này. Vở diễn với những thông điệp nhẹ nhàng chính là bài học ý nghĩa dành cho các bé nhẹ nhàng mà sâu sắc.
Học sinh đến chọn sách trong ngày khai trương.
Săn sách hay giá rẻ tại Hội sách tựu trường “Back to school”

Đón mùa khai giảng, công ty Fahasa tổ chức Hội sách "Back to school” từ tối 20.7 đến 29.7 tại Trung tâm Thương mại Aeon Tân Phú (TPHCM).

Viết bình luận của bạn