Á khôi Quỳnh Nga là đại diện của Việt Nam tại Miss Charm International

M. K

Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Miss Charm International" là một cái tên không quá xa lạ với khán giả trong khoảng thời gian gần đây - Nguyễn Thị Quỳnh Nga. Á khôi của cuộc thi "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam" hứa hẹn sẽ tạo nhiều thành tích cho chặng đua sắc đẹp sắp tới. 

Nguyễn Thị Quỳnh Nga sinh năm 1995, từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam" vào năm 2017 và là thí sinh duy nhất ẵm một lúc 3 giải (giải Á khôi và 2 giải phụ là Nữ sinh tài năng và Nữ sinh có phần hùng biện bằng tiếng Anh hay nhất).

Gần đây nhất, cô tiếp tục nhận được sự quan tâm của công chúng khi tham gia và lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Việt Nam 2019).

Quỳnh Nga chính thức đại diện Việt Nam
Quỳnh Nga chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Miss Charm International".

Chinh chiến qua nhiều cuộc thi lớn nhỏ, người đẹp cho biết ở thời điểm hiện tại cô đã tích lũy cho mình được rất nhiều kinh nghiệm và tự tin đối diện với những thử thách mới tại "Miss Charm International".

Nói về lợi thế của Quỳnh Nga tại cuộc thi sắp tới, ngoài vẻ ngoài xinh đẹp thì trình độ học vấn cùng vốn tiếng Anh lưu loát, IELTS 7.5 chính là "vũ khí" lớn nhất của cô.

Người đẹp cho biết, bản thân sẽ dốc hết sức thể hiện mình thật tốt tại cuộc thi,
Người đẹp cho biết, bản thân sẽ dốc hết sức thể hiện mình thật tốt tại cuộc thi,

Trước câu hỏi tại sao lại lựa chọn Miss Charm International 2020 để thử sức, Quỳnh Nga cho biết: "Ở thời điểm hiện tại, tôi thấy mình đã đủ kinh nghiệm để thử sức trong một sân chơi sắc đẹp quốc tế sau hai cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2015 và Miss World Vietnam 2019. Với Miss Charm International, tôi cảm thấy phù hợp và cần nắm bắt cơ hội. Bởi mục tiêu quảng bá văn hóa, giáo dục và du lịch Việt Nam mà Miss Charm International đặt ra cũng là những vấn đề mà tôi muốn dấn thân vào" - Quỳnh Nga nói.

Đúng như tiêu chí của cuộc thi là khi không chỉ hướng tới vẻ đẹp sexy nóng bỏng, sự chuyên nghiệp trong kỹ năng biểu diễn mà còn cả tri thức để đồng hành và quảng bá các hoạt động du lịch, Quỳnh Nga có lẽ là cái tên phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại.

 
 

Sau khi công bố trở thành đại diện của Việt Nam, Quỳnh Nga sẽ bước vào giai đoạn tập luyện thêm những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho cuộc thi cùng với êkíp của ông Jonas Gaffud đến từ Philippines. Dưới sự đào tạo của ông Jonas Gaffud, đã có rất nhiều người đẹp Philippines chiến thắng tại 5 cuộc thi Grand Slam từ năm 2010 đến nay bao gồm Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young.

Ngày 3.1.2020, cô sẽ hội ngộ với dàn thí sinh Miss Charm International đến Việt Nam để bắt bầu những hoạt động trong khuôn khổ.

Mặc đẹp chưa bao giờ là khó khi mix match tinh tế như Huỳnh Tiên

Hình ảnh mới đây của Hoa hậu Châu Á Huỳnh Tiên khiến khán giả phải trầm trồ ngưỡng mộ bởi phong cách luôn bắt kịp xu hướng và cách phối đồ thông minh, sang chảnh của cô. 

Viết bình luận của bạn