Aespa sở hữu MV debut đạt 10 triệu views nhanh nhất Kpop. Ảnh cắt từ MV.
Aespa sở hữu MV debut đạt 10 triệu views nhanh nhất Kpop. Ảnh cắt từ MV.

Aespa giữ ngôi vương MV debut đạt 10 triệu views nhanh nhất Kpop

Thanh Thanh

Vượt nhóm TXT, Aespa trở thành nhóm nhạc có MV debut đạt 10 triệu views nhanh nhất Kpop chỉ sau 9 giờ kể từ khi phát hành.

Cùng với MV debut vừa được phát hành vào 17.11 là Black Mamba, các tân binh Aespa đã nhanh chóng ghi điểm với người hâm mộ bởi phong cách ấn tượng và âm nhạc vô cùng hiện đại mới mẻ. 4 cô gái đã tạo nên thành tích vô cùng ấn tượng chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Theo trang Allkpop, nhóm nhạc nữ tân binh aespa trực thuộc SM Entertainment đã đánh bại kỷ lục của TXT là MV đầu tay đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất chỉ sau 9 giờ kể từ khi phát hành. Trước đó, TXT đã giữ kỷ lục với "Crown" khi nhóm đạt 10 triệu lượt xem chỉ sau 13 giờ.

"Black Mamba" là một bài hát dance mạnh mẽ. Lời bài hát giới thiệu thế giới độc đáo của Aespa trong một cốt truyện, trong đó “Black Mamba” là nhân vật phản diện đe dọa thế giới và ngăn chặn mối liên hệ giữa các thành viên Aespa và avatar ảo của họ.

Nhóm nhạc nữ mới bao gồm thành viên người Hàn Quốc là Winter và Karina, thành viên người Trung Quốc Ningning và thành viên người Nhật Bản Giselle.

Từ khóa: Kpop
Nhóm nhạc nữ mới aespa. Ảnh cắt MV.
Nhóm nhạc nữ mới Aespa chính thức ra mắt MV “Black Mamba”

Aespa đã có màn ra mắt ấn tượng với MV đầu tay “Black Mamba” - đầy màu sắc nhưng dữ dội.

Viết bình luận của bạn