Ahyeon (Baby Monster) lại gây bất ngờ với mái tóc mới

Thái Anh |

Thành viên Baby Monster Ahyeon chứng minh sức hút của bản thân dù chỉ mới ra mắt.

Hiện tại, 7 thành viên Baby Monster đang có những hoạt động tại Thái Lan - quê hương của Chiquita và Pharita. Trong sáng 28.6, nhóm nhạc Baby Monster có cuộc phỏng vấn cho chương trình "Morning News" tại đây. Xuất hiện với mái tóc đen, mái bằng, Ahyeon lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý.

Kiểu tóc này giúp nữ thần tượng khoe trọn gương mặt bầu bĩnh. Ahyeon cũng diện trang phục diện trang phục ôm sát, váy ngắn theo phong cách trẻ trung, đúng tuổi. Những hình ảnh của Ahyeon với diện mạo mới ngay lập tức được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Điều này đã chứng minh sức hút của nữ thần tượng.

Mái tóc mới của Ahyeon Baby Monster nhận được nhiều lời khen. Ảnh: pd_pangpond.
Mái tóc mới của Ahyeon Baby Monster nhận được nhiều lời khen. Ảnh: pd_pangpond.

Trong buổi phỏng vấn, nữ thành viên cảm ơn người hâm mộ vì được chào đón tại Thái Lan. "Khi tới Thái chúng em cảm thấy vô cùng ấm áp vì được chào đón nồng nhiệt tại đây. Cả nhóm sẽ tổ chức fan meeting tại đây, chúng em sẽ tập trung hết sức để mang tới những màn trình diễn tuyệt vời dành cho những người hâm mộ", cô nói trong chương trình "Morning News".

Ahyeon cũng khiến người hâm mộ cảm thấy ấm áp khi cập nhật trang cá nhân và hỏi thăm người hâm mộ ngay khi vừa tới Thái Lan: "Thời tiết Thái Lan không nóng như mình nghĩ và có cảm giác không khí khá ẩm. Thời tiết ở Hàn Quốc thế nào rồi mọi người? Mọi người đã mệt mỏi cả ngày rồi nên hãy giãn cơ một chút và lấy lại năng lượng để về nhà nhé".

Trước đó, Ahyeon Baby Monster cũng từng nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi dành thời gian để trả lời từng bình luận của người hâm mộ trên trang cá nhân. Khi ra sân bay, nữ thần tượng cũng viết những lời nhắn nhủ ra ghi chú điện thoại và gửi tới người hâm mộ. Cô thường xuyên được khen ngợi bởi những hành động tinh tế, ấm áp.

Ngay từ khi công bố nhóm nhạc Baby Monster, Ahyeon đã nhận được rất nhiều sự chú ý vì có phong cách mang hơi hướng của Jennie Blackpink. Cô cũng được kỳ vọng trở thành "Jennie thứ 2" bởi thần thái không giống một tân binh. Cùng với đó, nữ thần tượng cũng được nhận xét là toàn diện khi có thể hát, nhảy, rap, hát quãng cao.

Sắp tới, Ahyeon và các thành viên Baby Monster sẽ trở lại với MV "Forever" phát hành vào 0h ngày 1.7 (theo giờ Hàn Quốc). Người hâm mộ đang rất mong đợi sự trở lại của nhóm nhạc Baby Monster và tạo hình của các thành viên khi quảng bá ca khúc này.

Thái Anh