Akira Phan hài hước đáp trả câu hỏi phong trào "Anh có người yêu chưa"

M.T

Sau khi hé lộ việc sẽ thay đổi ngoại hình để có thể hoạt động nghệ thuật tốt hơn, ca sĩ Akira Phan tiếp tục trình làng trailer MV Anh có người yêu chưa.

Nhan đề bài hát đặc biệt này được anh hé lộ là lấy cảm hứng từ phong trào nhại giọng nhân vật "chị Nguyệt thảo mai" trong phim truyền hình "Phía trước là bầu trời".

Phân đoạn nhân vật Nguyệt nói dối: “Em làm gì đã có người yêu, em còn đang sợ ế đây này” khi được hỏi “Em đã có người yêu chưa” từng gây sốt cộng đồng mạng, tạo thành trào lưu cover, nhại giọng đầy hài hước. Dù đã bước qua tuổi 33 nhưng giọng ca Lời nguyền cho biết mình vẫn còn độc thân. Ngoài ngoại hình thì tình trạng hôn nhân, hẹn hò của nam ca sĩ luôn là đề tài được nhiều bạn bè, người hâm mộ  quan tâm.

 
 Ca sĩ Akira Phan.

“Vì thật ra cho đến tận giờ tôi vẫn chưa có người yêu, trong MV có một cô gái lúc đầu hỏi tôi, rồi đến cuối cùng lại một lần nữa hỏi câu “Anh có người yêu chưa”. Và lần cuối cùng tôi đã mạnh mẽ trả lời rằng "anh vẫn chưa có người yêu”, nam ca sĩ chia sẻ về tiêu đề bài hát. Akira Phan cũng nói thêm: “Câu cuối cùng chốt bài hát cũng giống như hot trend bây giờ đang có kiểu là: Anh (em) làm gì có người yêu, anh (em) còn đang sợ ế đây này”.

Từ đó có thể thấy, dù trải qua thời gian dưỡng bệnh khá dài nhưng nam ca sĩ vẫn luôn theo sát trào lưu, thị hiếu của giới trẻ. Bản thân của giọng ca "Anh có người yêu chưa" cũng luôn ý thức  việc dung hòa yếu tố nghệ thuật và giải trí cho các sản phẩm của mình. 

Tiết lộ nhân vật đứng sau loạt trang phục đậm chất "gái già" của Ninh Dương Lan Ngọc

Việc Ninh Dương Lan Ngọc được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito lựa chọn vào vai “gái già” trong dự án “Gái già lắm chiêu 2” khiến người hâm mộ bất ngờ và tạo ra làn sóng tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Viết bình luận của bạn