Ca sĩ trẻ  Hoàng Mỹ An.
Ca sĩ trẻ Hoàng Mỹ An.

Ali Hoàng Dương, Hoàng Mỹ An tham gia Đại nhạc hội IMC

M.T

Hoàng Mỹ An, Ali Hoàng Dương, Thiên Vũ, ban nhạc Stay the Same, cùng  MC Thanh Bạch sẽ có mặt trong Đại nhạc hội IMC cùng với ngôi sao quốc tế - “Bông hồng lai” Thái Lan- Jannine Weigel.

Đại nhạc hội IMC - chuỗi sự kiện âm nhạc, giải trí được mong đợi nhất năm sẽ chính thức trở lại vào lúc 20h ngày 19.7 tại Nhà hát Mplex - IMC, số 62 Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM.

Với chủ đề “Hành trình kết nối tinh hoa”, sự kiện âm nhạc IMC 2019 còn là cột mốc đánh dấu hành trình 11 năm ra đời và phát triển của IMC - TodayTV. Chương trình này khởi đầu cho các sự kiện âm nhạc diễn ra vào tháng 7, 9, 11.

 
 Ali Hoàng Dương sẽ trình diễn trong đêm nhạc. Ảnh: IMC.
 

Nối tiếp những thành công của Đại nhạc hội IMC 2017, 2018, chuỗi Đại nhạc hội IMC 2019 với các chương trình ca nhạc đặc sắc được đầu tư công phu và chỉn chu cả về hình thức lẫn nội dung nhằm  đáp ứng nhu cầu nghe- nhìn của khán giả.

Đặc biệt, trong sự kiện âm nhạc lần này còn có sự xuất hiện của ngôi sao quốc tế- “Bông hồng lai” Thái Lan- Jannine Weigel.

 
 “Bông hồng lai” Thái Lan- Jannine Weigel.
 

Đêm nhạc đầu tiên với sự tham gia của các ca sĩ trẻ đang được yêu thích tại Việt Nam như: Hoàng Mỹ An, Ali Hoàng Dương, Thiên Vũ, ban nhạc Stay the Same, cùng MC Thanh Bạch.

Lâm Bảo Ngọc gây xúc động với cử chỉ dành tặng người khiếm thính

Trong vòng bán kết cuộc thi "The Voice 2019" gần đây, thí sinh Lâm Bảo Ngọc đến từ team Tuấn Hưng gây chú ý khi thể hiện bản song ngữ Hàn Việt "I Will Go To You Like The First" nhạc phim "Yêu tinh". Cô còn nhận được nhiều thiện cảm khi khéo léo sử dụng ký tự cho những người khiếm thính. 

Viết bình luận của bạn