Ali Hoàng Dương về Hiền Hồ trong show diễn riêng. Ảnh: NSCC
Ali Hoàng Dương về Hiền Hồ trong show diễn riêng. Ảnh: NSCC

Ali Hoàng Dương: "Mối quan hệ của tôi với Hiền Hồ không nặng nề lắm"

ĐÌNH DY

Ali Hoàng Dương thẳng thắn tiết lộ về mối quan hệ cũng như lên tiếng khi hay bị đặt lên "bàn cân" so sánh cùng với Hiền Hồ.

Mới đây, Ali Hoàng Dương đã tổ chức 2 đêm nhạc tại Hà Nội và TPHCM để gặp gỡ cũng như gửi đến khán giả các ca khúc của mình.

Với đêm nhạc tại Hà Nội, nam ca sĩ mời hai nữ đồng nghiệp xinh đẹp Hiền Mai, Hương Ly cùng tham gia. Còn ở TPHCM là sự xuất hiện của bộ đôi Dũng Hà - Thái Trinh. Các nghệ sĩ đã có 2 đêm diễn đầy cảm xúc, “cháy" hết mình cùng khán giả với hàng loạt những ca khúc mang đậm dấu ấn cá nhân.

Đã lâu mới có dịp dành nhiều thời gian cho người hâm mộ để tâm sự, chia sẻ cũng như thưởng thức âm nhạc cùng nhau khiến Ali Hoàng Dương không khỏi xúc động. Sau thời gian giãn cách xã hội, nam ca sĩ lập tức sắp xếp hai đêm nhạc để bù đắp cho sự chờ đợi bấy lâu từ khán giả. Anh cũng gửi lời cám ơn đến các nghệ sĩ đã cùng mình tạo nên không gian âm nhạc ngập tràn cảm xúc trong 2 đêm diễn tại Hà Nội và TPHCM.

Ngoài việc trình bày các bài hát gắn liền với tên tuổi, Ali Hoàng Dương còn ngẫu hứng cover một loạt ca khúc như Bay (Thu Minh), Đã sai từ lúc đầu (Hà Hồ), Em ngày xưa khác rồi (Hiền Hồ), Hoa nở không màu (Hoài Lâm),...

Ali Hoàng Dương. Ảnh: NSCC
Ali Hoàng Dương. Ảnh: NSCC

Nhân dịp này, học trò Thu Minh cũng lần đầu tiên chia sẻ về mối quan hệ cùng Hiền Hồ cũng như việc cả hai thường bị đặt lên “bàn cân" cùng nhau.

Ali Hoàng Dương bộc bạch: “Hiền Hồ may mắn tìm được nhiều bài hát hay, đến được với số đông khán giả và ngày càng thành công hơn. Ali luôn dõi theo và nhìn thấy những điều cô ấy làm, rất tuyệt vời!

Không phải nghệ sĩ nào ở độ tuổi 23 cũng có thể đầu tư và làm những sản phẩm hay như vậy. Nhiều người có thể sẽ nghĩ Ali và Hiền Hồ khó chơi với nhau vì một bạn là Quán quân, một bạn Á quân nhưng khi bước ra thị trường thì lại rất khác trong cuộc thi. Thật ra chúng tôi vẫn rất thân, mối quan hệ giữa hai anh em không nặng nề như mọi người nghĩ đâu".

Từ khóa: Ali Hoàng Dương
Ali Hoàng Dương tiết lộ Trấn Thành ngỏ ý giúp đỡ làm MV. Ảnh: NSCC
Ali Hoàng Dương nói gì khi Trấn Thành ngỏ ý giúp đỡ?

Nam ca sĩ tiết lộ Trấn Thành đã mở lời nếu anh thiếu kinh phí quay MV thì nam nghệ sĩ sẽ giúp đỡ.

Viết bình luận của bạn