Anh Thư đẹp mặn mà trong trang phục áo dài

M.T

Diễn viên Anh Thư quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn trong bộ áo dài thêu họa tiết.

Anh Thư từng là vedette quen thuộc của làng mẫu Việt Nam cùng thời Thanh Hằng. Không chỉ thành công trong vai trò người mẫu, Anh Thư được công chúng khen ngợi ở lĩnh vực phim ảnh.

Thời gian qua, cô ghi dấu ấn qua các vai diễn trong "Những cô gái chân dài", "Hoa thiên điểu", "Tuyết nhiệt đới", "Em hiền như ma sơ"...

 
 
 
 Diễn viên Anh Thư tái xuất làm mẫu ảnh.

Trải qua nhiều thăng trầm, Anh Thư xinh đẹp và mặn mà hơn trước. Trong lần làm mẫu ảnh áo dài của nhà thiết kế Minh Châu, Anh Thư thổ lộ, cô đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc nhất. 

Người đẹp thăng hoa trong sự nghiệp, có cậu con trai ngoan nên tinh thần thoải mái. Nhờ đó, sắc vóc Anh Thư càng ưa nhìn hơn. Ngoài ra Anh Thư tiết lộ cách để tinh thần lạc quan là ít chịu sự tác động của mạng xã hội. 

 
 
 
 

"Ở độ tuổi này, Anh Thư chọn sự bình yên bên con trai. Hàng ngày, thể dục đều đặn, ăn nhiều rau củ. Đặc biệt Thư chọn cách ít tiếp xúc mạng xã hội vì có khá nhiều thông tin tiêu cực trên đó.

Gần đây, sau buổi làm mẫu trang phục của nhà thiết kế Minh Châu, Thư tích cực vào phòng gym giữ vóc dáng để xuất hiện tại buổi ra mắt bộ sưu tập "Kim" của anh vào ngày 12.4. Lần hiếm hoi không làm mẫu, Thư sẽ nhìn ngắm từng trang phục đẹp mắt của nhà thiết kế đa tài với hy vọng tình yêu áo dài truyền thống Việt được nhân lên" - cô nói.

 
 
 
 

Trong trang phục phối ren tỉ mỉ, Anh Thư trở nên sang trọng và có được phong cách tinh tế. Đặc biệt, trong bộ áo dài thêu cánh chim phượng hoàng tung bay đính kết hạt, người đẹp càng toát lên vẻ quyền quý và đài các.

"Vườn Xuân" - kiệt tác của  Nguyễn Gia Trí trong bộ sưu tập Trần Hậu Tuấn.
Ngắm bộ sưu tập tranh “khủng” của Trần Hậu Tuấn

Đây là cuốn đầu tiên về bộ sưu tập mỹ thuật Trần Hậu Tuấn, do chính Trần Hậu Tuấn chắp bút.

Viết bình luận của bạn