BTS và Ariana Grande sẽ hợp tác vào tháng 10?. Ảnh: Chụp màn hình
BTS và Ariana Grande sẽ hợp tác vào tháng 10?. Ảnh: Chụp màn hình

Ariana Grande sẽ ra mắt album trong tháng 10, liệu có kết hợp với BTS?

ĐÔNG DU

Ariana Grande vừa thông báo sẽ trình làng 1 album mới trong tháng 10 này. Nhiều người còn cho rằng album sẽ có cả ca khúc hợp tác với BTS.

Mới đây, Ariana Grande vừa chia sẻ cô sẽ phát hành 1 album mới ngay trong tháng này.

Trước đó, thông tin về album phòng thu thứ 6 trong sự nghiệp của cô đã được nhiều fan đồn đoán và lan truyền khắp mạng xã hội. Thậm chí, nhiều người còn xôn xao trước dự đoán về sản phẩm kết hợp giữa Ariana Grande và BTS.

Cụ thể, trên trang lyrics.lol, cơ sở dữ liệu lưu trữ lời bài hát lớn nhất toàn thế giới bất ngờ xuất hiện hình ảnh một ca khúc mới toanh có tên Not Us. Điều đáng chú ý chính là việc ca khúc Not Us nằm trong phần profile của cả Ariana Grande lẫn BTS làm dấy lên dự đoán đây chính là sản phẩm kết hợp thực sự giữa cả hai.

Việc cả hai kết hợp với nhau cũng không quá bất ngờ bởi cả BTS và Ariana Grande khá thân thiết tại buổi tổng duyệt Grammy 2020, họ còn thường xuyên bày tỏ tình cảm dành cho nhau. Bên cạnh đó, khi được phỏng vấn bên lề thảm đỏ Grammy 2020, chính BTS cũng bày tỏ nguyện vọng được kết hợp với Ariana Grande trong một sản phẩm âm nhạc.

Từ khóa: BTS
BTS có cơ hội được hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi. Ảnh: MV
BTS sẽ được hoãn đi nghĩa vụ quân sự đến năm 30 tuổi?

Trước thông tin sửa đổi luật cho phép các nghệ sĩ có cống hiến được hoãn nghĩa vụ đến năm 30 tuổi khiến fan BTS không ngừng hi vọng thần tượng của mình sẽ được chọn.

Viết bình luận của bạn