ATEEZ lập thành tích với mini album mới. Ảnh: Xinhua.
ATEEZ lập thành tích với mini album mới. Ảnh: Xinhua.

ATEEZ “càn quét” bảng xếp hạng iTunes với mini album “Zero: Fever Part 3”

An Nhiên

Nhóm nhạc nam nhà KQ Entertainment - hiện ATEEZ đang đứng đầu các bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới với mini album mới nhất “Zero: Fever Part 3”.

Chiều qua, ngày 13.9, nhóm ATEEZ chính thức ra mắt mini album mới “Zero: Fever Part 3” với 2 ca khúc chủ đề “Deja Vu” và “Eternal Sunshine”.

Được biết, chỉ trong vài giờ sau khi phát hành, cả album và ca khúc “Deja Vu” đã lập tức vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng ITunes tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tính đến sáng 14.9, “Zero: Fever Part 3” đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Albums ở ít nhất 41 khu vực khác nhau như: Pháp, Canada, Brazil, Indonesia, Nga, và Ai Cập.

Trong khi đó, ca khúc chủ đề mới của ATEEZ - “Deja Vu” cũng đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top songs ở ít nhất 16 khu vực.

Trước đó, ngày 11.9, mini album thứ 7 của ATEEZ cũng đã vượt qua mốc 810.000 đơn đặt hàng trước. Được biết, đây là số lượng đơn đặt hàng trước cho một album cao nhất của ATEEZ từ khi hoạt động cho đến nay, hơn gấp đôi so với kỷ lục 350.000 đơn đặt hàng trước của nhóm đạt được từ mini album “Zero: Fever Part 2”  hồi tháng 3.

ATEEZ là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi KQ Entertainment vào năm 2018. Nhóm gồm 8 thành viên là Hongjoong, Seonghwa, Yunho, Yeosang, San, Mingi, Wooyoung và Jongho.

Sau gần 3 năm hoạt động, số lượng fan của nhóm nhạc vẫn tăng đều sau mỗi đợt quảng bá. Trong năm 2020, ATEEZ còn là nghệ sĩ được nhắc tới nhiều thứ 5 trên nền tảng mạng xã hội Twitter.

StayC là 1 trong 8 nhóm nữ Kpop có doanh số bán album tuần đầu tiên cao nhất. Ảnh: Poster.
Kỷ lục mới của nhóm nhạc nữ StayC

StayC hiện được xếp ở vị trí thứ 8 sau BlackPink, IZ*ONE, TWICE, Red Velvet, ITZY, Mamamoo và (G)I-DLE ở hạng mục các nhóm nhạc nữ có doanh số bán album tuần đầu tiên cao nhất.

Viết bình luận của bạn