"Baby Shark" trở thành video được xem nhiều nhất trên Youtube

Khiết Lam

Bài hát "Baby Shark" được xem là ca khúc "quốc dân" của các em nhỏ. Hiện có hơn 7 tỷ lượt xem, trở thành video có nhiều người xem nhất hiện nay trên nền tảng YouTube.

Theo The Guardian, trong ngày 2.11, "Baby Shark" của PinkFong hiện đạt cột mốc 7.047 tỷ lượt xem, vượt qua "Despacito" của Luis Fonsi và Daddy Yankee (7.039 tỷ lượt) để vươn lên dẫn đầu là video âm nhạc được xem nhiều nhất mọi thời đại.

Baby Shark hiện là video được xem nhiều nhất mọi thời đại trên YouTube. Ảnh chụp màn hình
Baby Shark hiện là video được xem nhiều nhất mọi thời đại trên YouTube. Ảnh chụp màn hình

Video cho thiếu nhi này cũng có 22 triệu lượt thích và 10 triệu lượt không thích.

"Baby Shark" ra mắt lần đầu năm 2015 do ca sĩ 10 tuổi người Mỹ gốc Hàn Hope Segoine trình bày, công ty giáo dục Pinkfong của Hàn Quốc sản xuất. Tuy nhiên, ca khúc này thực chất là bản làm lại của một bài hát dân gian của Mỹ.

Tháng 4 năm ngoái, "Baby Shark" chỉ đạt 2,5 tỷ lượt, bằng nửa "Despacito", nhưng đã tăng 181% lượng view trong 8 tháng qua.

Đứng thứ ba trong bảng xếp hạng video nhiều lượt xem nhất hiện nay trên YouTube là "Shape of You" của Ed Sheeran với 5,05 tỷ lượt, tăng gần một tỷ so với tháng 4 năm ngoái. Vị trí thứ tư thuộc về "See You Again" của Wiz Khalifa, tăng từ 4 tỷ lên 4,8 tỷ lượt.

Ca khúc mới của Momoland phát hành vào tháng 11 tới sẽ do Psy viết lời. Ảnh chụp màn hình.
Momoland phát hành ca khúc mới do Psy viết lời

Nhóm nhạc Momoland thông báo sẽ trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 11 tới do chủ nhân hit “Gangnam Style” - Psy viết lời.

Viết bình luận của bạn