Baekhyun - EXO hát nhạc phim “Doom at your service”. Đồ hoạ: Minh Hằng
Baekhyun - EXO hát nhạc phim “Doom at your service”. Đồ hoạ: Minh Hằng

Baekhyun - EXO hát nhạc phim “Doom at your service”

Minh Hằng

Trong tập 5 của "Doom at your service" (tạm dịch: Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi), Baekhyun (EXO) đã thể hiện ca khúc thứ ba của bộ phim có tên “U”.

Ca khúc “U” sẽ được phát hành vào 18h hôm nay (theo giờ Hàn Quốc) trên các trang web âm nhạc khác nhau.

"U" là một bài hát ballad thể hiện bầu không khí đầy cảm xúc, hoàn hảo cho câu chuyện tình yêu của hai nhân vật Park Bo Young và Seo In Guk trong "Doom at your service".

Giọng hát của Baekhyun luôn khiến người nghe không khỏi ngạc nhiên vì anh có cách riêng trong việc thể hiện sự hòa quyện cảm xúc hoàn hảo vào từng câu hát.

Myul Mang (Seo In Guk) và Tak Dong Kyung (Park Bo Young) khiến người xem phấn khích sau khi chia sẻ nụ hôn say đắm dưới mưa trong "Doom at your service" tập 6.

Myul Mang nhiều lần trêu ghẹo muốn hôn Tak Dong Kyung nhưng lần nào anh cũng thất bại.

Lần này, khi đang đi dạo cùng nhau, Tak Dong Kyung đã nói với vị thần đẹp trai ước nguyện của mình. Cô nói rằng mong muốn của mình là được Myul Mang yêu. Myul Mang đã rất sốc khi nghe được những lời này từ nữ biên tập viên. Họ nhìn chằm chằm vào nhau và nhanh chóng tiến đến một nụ hôn.

Khi câu chuyện của Myul Mang và Tak Dong Kyung tiến triển, tình cảm của họ dành cho nhau cũng bắt đầu phát triển.

Cả hai bắt đầu trải qua rất nhiều lần đầu tiên bên nhau, khiến mối tình mới chớm nở của họ trở nên đặc biệt so với những khách hàng trước đây của Myul Mang.

Người xem sẽ không khỏi xúc động trước chuyện tình của hai người trong những tập phim sắp tới.

Jung Kyung Ho thể hiện sự cuốn hút trong “Hospital playlist 2”. Ảnh: Soompi
Jung Kyung Ho thể hiện sự cuốn hút trong “Hospital playlist 2”

Jung Kyung Ho là một bác sĩ đáng tin cậy với cách thể hiện cảm xúc độc đáo trong “Hospital playlist” (Những bác sĩ tài hoa).

Viết bình luận của bạn