Winter - thành viên nhóm Aespa. Ảnh: Kstar Live
Winter - thành viên nhóm Aespa. Ảnh: Kstar Live

Bạn cùng lớp tiết lộ tính cách của Winter - Aespa thời còn đi học

NGỌC ANH

Gần đây, nhiều câu chuyện về thành viên Winter thuộc nhóm nhạc nữ sắp ra mắt của SM Entertainment - Aespa đã được lan truyền khá nhiều trên mạng.

Những bức ảnh trước khi ra mắt của Winter đã được tải lên kèm theo những câu chuyện mà các bạn cùng trường của Winter kể lại. Winter được nhắc tới với những câu chuyện tích cực về thời trung học trước khi ra mắt.

Một người bạn cùng trường của nữ thần tượng tiết lộ: "Tôi đã ở lại trường để ôn thi đại học và tôi đã trở nên thân thiết với Winter. Vào ngày sinh nhật của tôi, cô ấy đã mua cho tôi một món quà để chúc mừng tôi. Tôi biết cô ấy sẽ thành công. Tôi chưa bao giờ thấy cô ấy nói những lời tục tĩu và cô ấy luôn giúp đỡ những học sinh khác, những người cần giúp đỡ."

Một người bạn khác học cùng trường cấp hai với Winter đã nhận xét về ngoại hình của cô ấy: "Winter trông còn xinh hơn khi không trang điểm. Tính cách của cô ấy thực sự tốt và cô ấy có đôi mắt rất đẹp, giống như đôi mắt của những chú nai".

Một người bạn cùng lớp khác cũng mô tả Winter là một cô gái nhút nhát nhưng tốt bụng. "Cô ấy nhút nhát trước những người rụt rè, nhưng cô ấy tốt bụng và rất sôi nổi khi ở cùng với những người bạn thân. Tôi tin là cô ấy sẽ không bao giờ có tranh cãi về thái độ", người bạn cùng lớp chia sẻ.

Winter tên thật là Kim Minjeong. Giống như tên nghệ danh, cô sinh ra trong thời điểm lạnh giá nhất của mùa đông vào ngày 1.1.2001. Như đã được công ty chủ quản xác nhận, Winter sẽ ra mắt chính thức với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ Aespa vào ngày 17 tháng 11 với đĩa đơn đầu tay mang tên "Black Mamba".

Từ khóa: ca sĩ
Nam ca sĩ được khen đẹp trai hơn các thành viên BTS

Nam ca sĩ Lee Juck tiết lộ rằng, con gái của anh ấy nghĩ rằng các thành viên BTS không đẹp trai bằng bố.

Viết bình luận của bạn