Bận rộn ngày Tết, Ngọc Sơn và Nguyên Khang vẫn nhiệt tình đi từ thiện

Hà Minh

Mặc cho những ngày áp Tết bận rộn, nhiều nghệ sĩ có mặt tại xã Hậu Thành, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang để chia sẻ niềm vui khánh thành chiếc cầu Khang Phúc cùng bà con nơi đây.

Nguyên Khang dù vướng nhiều lịch trình bận rộn và đang bị ốm nhưng anh vẫn cố gắng tham gia hoạt động này vì với anh đây là một chương trình rất có ý nghĩa. Nam MC chia sẻ vì thời điểm cuối năm, đường sá rất đông và di chuyển khó khăn nhưng mọi người vẫn cố gắng đến sớm để tham dự.

MC Nguyên Khang cùng Hoa hậu Khánh Vân nhiệt tình đến chia vui cùng bà con xã
MC Nguyên Khang cùng Hoa hậu Khánh Vân nhiệt tình đến chia vui cùng bà con xã Hậu Thành. Ảnh: Nhân Võ. 

"Tôi thấy không có gì vui hơn khi mình có thể đóng góp chút công sức để được nhìn thấy niềm hạnh phúc của bà con nơi đây. Tôi thấy xúc động khi sau hơn 3 tháng, giấc mơ của bà con nơi đây đã thành hiện thực khi thay thế chiếc cầu khỉ tạm bợ bằng chiếc cầu khang trang hơn, an toàn hơn. Chắc chắn trong tương lai tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình ý nghĩa như thế này" - Nguyên Khang chia sẻ.

Các nghệ sĩ
Các nghệ sĩ vui vẻ tham gia chương trình.

Nhân dịp lễ khánh thành cầu Khang Phúc, dàn nghệ sĩ còn thay mặt ban tổ chức trao tặng 30 phần quà cho các em học sinh trường tiểu học Hậu Thành đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và 70 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

 
 Nam danh ca Ngọc Sơn hát song ca cùng MC Nguyên Khang. 

Vốn là một người mê ca hát, Nguyên Khang liên tục nhún nhảy và hát theo các ca sĩ. Sau đó, anh còn lên sân khấu để song ca cùng nam danh ca Ngọc Sơn. Dù chưa từng tập luyện hay có sự chuẩn bị trước đó nhưng hai nghệ sĩ song ca với nhau rất ăn ý. Nguyên Khang cũng cho biết, Ngọc Sơn là một trong những thần tượng từ lúc nhỏ của anh nên hầu như các bài hát của Ngọc Sơn anh đều thuộc lòng. Nam MC cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ khi thấy Ngọc Sơn vẫn giữ được sức khỏe tốt, luôn tràn đầy năng lượng khi lên sân khấu.

Còn Ngọc Sơn chia sẻ với Nguyên Khang bí quyết để anh có cuộc sống luôn vui vẻ, đó là thường xuyên tập luyện để có cơ thể săn chắc. 

Lý Nhã Lỳ gây bất ngờ với hình ảnh giản dị đi thu hoạch cà chua

Mới đây, Lý Nhã Kỳ lại gây sốt với hình ảnh trẻ trung, giản dị tự tay thu hoạch vườn cà chua và xà lách trên nông trại ở Đà Lạt.

Viết bình luận của bạn