"Bản sao" Ngọc Trinh khiến Hoa hậu Hương Giang thích thú tại buổi casting "The Tiffany Vietnam"

M. K

Việc xuất hiện của cô gái xinh đẹp được giám khảo - Hoa hậu Hương Giang ví von là bản sao của Ngọc Trinh - Minh Tú bởi cách ăn diện cùng vẻ ngoài xinh đẹp nóng bỏng của mình. 

Minh Tú ghi điểm bởi sự tin tin, duyên dáng và tài năng. Thí sinh trẻ này cũng được dự đoán là những gương mặt tiềm năng cho cuộc thi "The Tiffany Việt Nam" vừa được khởi động gần đây.

“Bản sao” Ngọc Trinh gây chú ý bởi vẻ xinh xắn, dễ thương. Ảnh: BTC.
“Bản sao” Ngọc Trinh gây chú ý bởi vẻ duyên dáng, dễ thương. Ảnh: BTC.

Với tư cách giám khảo cuộc thi, Hương Giang cho biết, "Điều đầu tiên, tôi khá bất ngờ khi hầu hết các bạn trẻ đều có sự chuẩn bị kỹ càng từ váy áo, trang điểm cho đến phần thi tài năng. Điều thứ hai là có nhiều bạn nhan sắc rất nổi bật. Điều này gần như vượt qua kỳ vọng của tôi và êkíp cho buổi casting lần này tại TP. HCM".

Nhiều thí sinh thể hiện tài năng tại cuộc thi.
Nhiều thí sinh thể hiện tài năng tại cuộc thi "The Tiffany Vietnam".

"The Tiffany Vietnam" cũng được xem là dự án đặt nhiều tâm huyết kế tiếp của Hoa hậu Hương Giang trong nhiệm kỳ giữ chiếc vương miện "Miss International Queen 2018". Không chỉ là giám khảo vòng casting, người đẹp còn giữ nhiều vai trò quan trọng và trực tiếp đồng hành cùng các thí sinh đến cuối chặng đường. Đặc biệt, thí sinh giành chiến thắng tại "The Tiffany Việt Nam" mùa đầu tiên ngoài việc nhận những giải thưởng có giá trị sẽ có cơ hội tỏa sáng với tấm vé mời trực tiếp tham gia "Miss International Queen 2019".

Hoa hậu Hương Giang trao đổi cùng các giám khảo khác gồm nam ca sĩ Nguyên Vũ,
Hoa hậu Hương Giang trao đổi cùng các giám khảo khác gồm nam ca sĩ Gil Lê, doanh nhân Di Băng. 

"The Tiffany Vietnam" cũng chính thức tìm kiếm ứng cử viên sáng giá tham gia chinh chiến tại đấu trường nhan sắc "Miss International Queen". Sự xuất hiện của các thí sinh tài năng khiến cho cuộc thi càng thêm thú vị. Ngoài giảm khảo là Hoa hậu Hương Giang còn có nữ ca sĩ Gil Lê và nhà thiết kế Đỗ Long… 

Sau khi kết thúc tuyển sinh tại TP. Hồ Chí Minh, "The Tiffany Vietnam" tiếp tục đến với khu vực miền Bắc và miền Trung.

Ca sĩ Đông Đào: “Chương trình tôi làm giám khảo sẽ là sân chơi công bằng“

Là trưởng ban giám khảo Liên hoan tiếng hát doanh nghiệp TPHCM, ca sĩ Đông Đào khẳng định, đây sẽ là sân chơi công bằng và minh bạch, không có chuyện dàn sẵn kết quả.

Viết bình luận của bạn