Bằng Kiều chia sẻ lý do phải dời ngày liveshow

M. K

Mới đây, nam ca sĩ Bằng Kiều cùng êkíp chính thức thông báo dời ngày liveshow "Để nhớ một thời ta đã yêu 7" diễn ra tại TP. Hạ Long sang tháng 11.2018. 

Liveshow "Để nhớ một thời ta đã yêu" đã trở thành thương hiệu của Bằng Kiều. Tuy nhiên, nam danh ca đã buộc phải dời ngày liveshow tại TP. Hạ Long sang tháng 11 vì có những thay đổi trong công tác chuẩn bị, đối tác và các khách mời. "Tôi mong rằng, khán giả vẫn sẽ dành tình yêu và sự cổ vũ cho đêm nhạc sắp tới đây" - Bằng Kiều nói.   

Ca sĩ Bằng Kiều sẽ đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc trong “Để nhớ một thời ta đã yêu 7“. Ảnh: NVCC.
Ca sĩ Bằng Kiều sẽ đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc trong “Để nhớ một thời ta đã yêu 7“. Ảnh: NVCC.

Từ liveshow đầu tiên diễn ra vào tháng 8.2017 đến nay, Bằng Kiều đã gắn với một loạt các đêm nhạc "Để nhớ một thời ta đã yêu" tổ chức trên khắp cả nước gồm Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội, Sài Gòn và lần này là thành phố Hạ Long, Quảng Ninh – một vùng đất vô cùng xinh đẹp hứa hẹn là một phong vị đặc biệt cho những câu chuyện âm nhạc thăng hoa.

Tuy liveshow tại TP. Hạ Long buộc phải rời ngày nhưng Bằng Kiều hy vọng, sẽ nhận được sự cổ vũ của khán giả.
Tuy liveshow tại TP. Hạ Long buộc phải dời ngày nhưng Bằng Kiều hy vọng, sẽ nhận được sự cổ vũ của khán giả.

Chương trình lần này với chủ đề “Khoảnh khắc yêu” mong muốn mang đến thông điệp riêng về tình yêu. Trong tình yêu, không nhất thiết phải là tình yêu đôi lứa, giữa nam và nữ! Vẫn có tình yêu thiên nhiên, yêu con người... Từ lúc bé thơ chúng ta biết yêu những người xung quanh ta, gần nhất với ta như ông bà, bố mẹ, những người thân thiết. Lớn hơn một chút chúng ta đã biết yêu tình cảm nam nữ, yêu quê hương, yêu gia đình. 

Hoa hậu Đinh Hiền Anh là khách mời đặc biệt tại liveshow Bằng Kiều.
Hoa hậu Đinh Hiền Anh là khách mời đặc biệt tại liveshow Bằng Kiều.

Liveshow Bằng Kiều còn có sự góp mặt của các khách mời là nam danh hài Hoài Linh, Hoa hậu Đinh Hiền Anh, nữ ca sĩ Hương Tràm và nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt. Bên cạnh các tiết mục ca nhạc hấp dẫn thì vở kịch hài "Chuyện tầm phào" với màn tung hứng giữa Bằng Kiều, danh hài Hoài Linh và Hứa Minh Đạt hứa hẹn là điểm nhấn riêng tại chương trình.

Nam danh hài Hoài Linh cũng góp mặt tại liveshow của người em mà anh quý mến.
Nam danh hài Hoài Linh cũng góp mặt tại liveshow của người em mà anh quý mến.

Có thể nói, "Khoảnh khắc yêu" sẽ đưa người nghe đến với những tình yêu trong giai đoạn đẹp nhất của con người, giai đoạn mà sức trẻ, sức cống hiến, đam mê và yêu mãnh liệt nhất. Chương trình gồm 2 phần: "Ngỡ Yêu" và "Đã Yêu". Đó là những cảm nhận âm nhạc qua các ca khúc được trình bày sẽ đến với khán thính giả giống như "Có những cái tưởng chừng là yêu như đã ngỡ mà có những cái cứ ngỡ mà lại là yêu". 

Quốc Nghiệp và vợ cười "sái quai hàm" với những pha hài khó đỡ

NSƯT Quốc Nghiệp chia sẻ, chính nhờ tham gia "Sao Hỏa - sao Kim"  mà những tâm tư của 2 vợ chồng mới được giãi bày một cách thoải mái nhất và sau khi quay chương trình xong, anh cảm thấy còn mệt hơn cả đi tập gym vì... cười quá nhiều.

Viết bình luận của bạn