TWICE - aespa có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard. Ảnh: Poster.
TWICE - aespa có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard. Ảnh: Poster.

Bảng xếp hạng Billboard: TWICE không có đối thủ, aespa bất ngờ trở lại

An Nhiên

Full album của TWICE - “Formula of Love: O+T=<3” giữ vững thứ hạng top 1 trên bảng xếp hạng World Albums của Billboard. 

Billboard vừa công bố bảng xếp hạng World Albums trong tuần. Kết quả, full album mới nhất của TWICE “Formula of Love: O+T=<3” đã giữ vững vị trí số 1 trong tuần thứ ba liên tiếp, trở thành album có thứ hạng cao lâu nhất của nhóm trên bảng xếp hạng World Albums. 

Không chỉ vậy, “Formula of Love: O+T=<3” cũng tiếp tục có thành tích tốt trên bảng xếp hạng Billboard 200 và trở thành album đầu tiên của TWICE có tới 3 tuần trong top 30.

Tuần này, mini album đầu tiên của aespa “Savage” trở lại bảng xếp hạng World Albums ở vị trí thứ 2, đánh dấu tuần thứ ba không liên tiếp có mặt trên bảng xếp hạng. 

aespa cũng tái nhập một số bảng xếp hạng Billboard khác trong tuần này, bao gồm cả bảng xếp hạng Billboard 200, nơi aespa trở thành nhóm nhạc nữ Kpop thứ tư trong lịch sử từng đứng đầu bảng xếp hạng một album trong hơn một tuần.

Album phòng thu thứ ba “Sticker” của NCT 127 đã giữ vững vị trí thứ 3 trong tuần thứ 11 trên bảng xếp hạng World Albums, đồng thời trở thành album Kpop đầu tiên của năm 2021 có tới 11 tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Tuần này, BTS tiếp tục đạt tổng cộng 4 album ấn tượng trong top 15 của bảng xếp hạng World Albums. Đó là, “Map of the Soul: 7” ở vị trí thứ 4, “BE” ở vị trí thứ 6, “BTS, The Best” ở vị trí thứ 11 và “Love Yourself: Tear” ở vị trí thứ 15.

Trong khi đó, “The Chaos Chapter: Freeze” của TXT đã vươn lên vị trí thứ 7 trong tuần thứ 27 liên tiếp trên bảng xếp hạng World Albums, mở rộng kỷ lục của nhóm với tư cách là album có bảng xếp hạng dài nhất năm 2021.

“Crazy In Love” của ITZY đã leo lên vị trí thứ 9 trong tuần thứ 10 trên bảng xếp hạng, trong khi “Dimension: Dilenma” của Enhypen ở vị trí thứ 10 trong tuần thứ 7.

Cuối cùng, "The Album" của BlackPink đã đứng ở vị trí thứ 13 trong tuần thứ 61 trên bảng xếp hạng.

BTS, "Squid Game" thắng lớn tại People's Choice Awards 2021. Ảnh: Xinhua, Poster.
BTS, "Squid Game" giành chiến thắng tại People's Choice Awards 2021

BTS và "Squid Game" mang về những giải thường lớn tại Lễ trao giải People's Choice Awards năm nay.

Viết bình luận của bạn