Bảo Thanh, Hà Hương rạng rỡ ủng hộ các nữ bệnh nhân ung thư

M. K |

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10), nữ diễn viên Bảo Thanh và Hà Hương thu xếp thời gian đến giao lưu, cổ vũ tinh thần cho hơn 150 nữ bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội).

Mặc dù bận rộn với công việc, hai nữ nghệ sĩ Bảo Thanh và Hà Hương vẫn cố gắng có mặt để tham dự, cùng những nữ bệnh nhân trò chuyện, chia sẻ nhiều điều về cuộc sống.

Bảo Thanh được ông xã tháp tùng đến sự kiện. Cả hai đều chăm chú lắng nghe và rất xúc động trước những lời chia sẻ của của các nữ bệnh nhân. Ảnh: NVCC.
Bảo Thanh được ông xã tháp tùng đến sự kiện. Cả hai đều chăm chú lắng nghe và rất xúc động trước những lời chia sẻ của của các nữ bệnh nhân. Ảnh: NVCC.

Cả hai đều bảy tỏ hạnh phúc khi được tham gia vào chương trình từ thiện mang nhiều ý nghĩa bởi không chỉ đem đến cho các nữ bệnh nhân những món quà về mặt vật chất mà còn về mặt tinh thần, giúp họ cảm thấy được tôn vinh và hạnh phúc trong không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.

Diễn viên Hà Hương là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.
Diễn viên Hà Hương là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Chương trình cũng nằm trong chuỗi hoạt động Sense Your Beauty #6, một tổ chức vì phụ nữ thành lập bởi nhà thiết kế Nguyễn Thu Hoà từ năm 2017. 

Người đẹp hào hứng khi được giao lưu các nữ bệnh nhân tại bệnh viên Thanh Nhành nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.
Người đẹp hào hứng khi được giao lưu các nữ bệnh nhân tại bệnh viên Thanh Nhàn nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.

Với sứ mệnh giúp người phụ nữ nhận ra những giá trị và vẻ đẹp của bản thân, từ đó truyền cảm hứng sống tích cực tới người khác, nhà thiết kế Nguyễn Thu Hoà luôn có sự đồng hành, tham gia của nhiều khách mời đặc biệt.

Sự kiện cũng thu hút đông đảo nhiều nghệ sĩ khác tham dự.
Sự kiện cũng thu hút đông đảo nhiều nghệ sĩ khác tham dự.

Mỗi chương trình đều mang đến nguồn cảm hứng sống tích cực để người phụ nữ thêm trân quý vẻ đẹp và giá trị của bản thân.

M. K
TIN LIÊN QUAN

Nghệ sĩ và "nỗi kinh hoàng" bị đám đông trút giận

MINH THI |

Mấy ngày gần đây, không ít sao Việt phải hứng chịu sự ném đá - trút giận của đám đông. Có khi chỉ cần lời xin lỗi là đã xong, song cũng có khi sao càng xin lỗi, đám đông lại càng chỉ trích.

Cường Seven: “Tôi luôn chủ động chọn vai diễn…”

Mai Anh thực hiện |

Sau 4 năm chuyển hướng vào TP.HCM lập nghiệp, Cường Seven  có một số vai diễn trên màn ảnh rộng gây chú ý, trong đó, mới nhất là “Người bất tử” - một bộ phim hứa hẹn sẽ “bùng nổ” tại các rạp phim vào ngày 26.10 tới đây.

Lý Nhã Kỳ kiêu sa, quyến rũ khoe sắc tại Romania

M. K |

Trong bộ ảnh mới nhất nhân dịp 20.10, Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây bất ngờ với trang phục bắt mắt và nổi bật. Gam màu vàng đồng vương giả kết hợp đồng bộ từ vương miện đến váy.

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy tái ngộ khán giả Biệt tài tí hon mùa 2

M.T |

Biệt tài tí hon mùa 2 có điểm mới so với mùa 1 là MC – diễn viên Ngô Kiến Huy ngồi ghế Ban bình luận cùng với Trấn Thành và nữ diễn viên Sam đảm nhận vai trò Host của chương trình.