Jung Hae In bên tác phẩm nghệ thuật của mình. Ảnh chụp màn hình.
Jung Hae In bên tác phẩm nghệ thuật của mình. Ảnh chụp màn hình.

Bất ngờ với tài năng nghệ thuật của Jung Hae In

An Nhiên

“Mỹ nam nụ cười” Jung Hae In chứng minh rằng bản thân là một người đàn ông đa tài khi chia sẻ một tác phẩm nghệ thuật mà anh đã tự tay vẽ trên mạng xã hội Instagram.

Được biết, ngoài việc đăng một bức ảnh bên bức tranh của chính mình, Jung Hae In còn tiết lộ tiêu đề của tác phẩm: “Một ngày mùa thu, sông Hàn và hoàng hôn”.

Bên dưới bài đăng của nam diễn viên, rất nhiều diễn viên như: Shin Jae Ha, Go Sung Hee, Kwon Do Kyun, Yang Dong Geun… đã bày tỏ sự bất ngờ trước tài năng nghệ thuật của đồng nghiệp.

Jung Hae In sinh năm 1988. Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu phim Hàn Quốc trong khoảng vài năm trở lại đây với các tác phẩm như: “Yêu tinh”, “Khi nàng say giấc” và đặc biệt là bộ phim “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” đóng cùng Son Ye Jin đã giúp tên tuổi của “mỹ nam nụ cười” vụt lên thành ngôi sao.

Sau bộ phim, anh đóng “Một đêm xuân” cùng Han Ji Min và “Một nửa mảnh ghép” cùng đàn em Chae Soo Bin. Hiện tại, nam tài tử đang là ngôi sao được chú ý khi sắp tham gia phim truyền hình “Snowdrop” cùng Jisoo (BlackPink).

MV đầu tay của Jennie (BlackPink) đạt được nhiều thành tích "khủng". Ảnh chụp màn hình.
“Solo” của Jennie cán mốc 550 triệu lượt xem trên YouTube

“Solo” của Jennie (BlackPink) là MV của nữ nghệ sĩ K-pop đầu tiên đạt 550 triệu lượt xem.

Viết bình luận của bạn