Bị giả mạo Facebook, Hoa hậu Tiểu Vy khẳng định vẫn sẽ sử dụng mạng xã hội

M. K (T/ hợp)

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018, hàng loạt Fanpage, Facebook và Instargram của Trần Tiểu Vy bị giả mạo. Tuy nhiên, tân Hoa hậu cho biết, vẫn sẽ duy trì một trang Facebook duy nhất để là phương tiện giao lưu với fan hâm mộ. 

Hiện cái tên Trần Tiểu Vy đang là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Vì vậy, ngay sau khi đăng quang, hàng loạt trang giả mạo danh tính của Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện với mức độ dày đặc và khó kiểm soát. Thậm chí, Facebook cá nhân trước đó mà Tiểu Vy duy trì nhiều năm đã bị xâm nhập khiến bạn bè, người thân của tân Hoa hậu lo lắng.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy. Ảnh: T. L.
Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy. Ảnh: T. L.

Nhưng sau 3 ngày lấy lại Facebook "chính chủ", Tiểu Vy cho biết, cô sẽ tiếp tục sử dụng trang mạng xã hội duy nhất này. Với lịch trình dày đặc sắp tới, đây là phương tiện chính thức để Hoa hậu có thể giao lưu, kết nối với bạn bè, gia đình và người hâm mộ.

Hình ảnh đời thường gây chú ý của tân Hoa hâu hậu Việt Nam 2018.
Hình ảnh đời thường gây chú ý của tân Hoa hâu hậu Việt Nam 2018.

Trên Facebook cá nhân mang tên Trần Tiểu Vy vẫn còn lưu giữ rất nhiều những khoảnh khắc đẹp bên người thân, bạn học chung lớp, tháng ngày ghi lại hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa qua. Với cô gái 18 tuổi, đó là kỷ niệm khó quên và muốn chia sẻ đến với tất cả mọi người. 

Ngay sau khi đăng quang, nhiều Facebook mạo danh Trần Tiểu Vy xuất hiện hàng loạt.
Ngay sau khi đăng quang, nhiều Facebook mạo danh Trần Tiểu Vy xuất hiện hàng loạt.

Hiện tân Hoa hậu bận rộn với các kế hoạch được Ban tổ chức lên lịch từ trước khi tích cực tham gia các hoạt động xã hội, những chuyến đi từ thiện, giao lưu trực tuyến trước khi trở về Quảng Nam nghỉ ngơi ít ngày bên gia đình.  

Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy đọ dáng cùng hai á hậu

Ngay sau đăng quang, Top 3 Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2018 đã có một lịch trình vô cùng dày đặc.

Viết bình luận của bạn