Bị té xe gãy xương đòn nhưng Thanh Duy Idol vẫn đi diễn

Thiên Lam

Thanh Duy Idol khiến nhiều người lo lắng khi tiết lộ việc mình bị té xe và gãy xương đòn.

Tối 31.5, trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Duy chia sẻ anh bị té xe gãy xương đòn trong một chuyến đi chơi.  Hiện tại, Thanh Duy Idol đang phải đeo đai để cố định xương bị gãy trong vài tháng.

Thanh Duy Idol té xe gãy xương đòn trong một chuyến đi chơi.
"Trò tui đeo băng thế kia mà vẫn đi diễn. Thương con!" - diễn viên Cát Phượng xót xa bình luận. Ảnh: Fb.
 

Thanh Duy Idol cũng giải thích vì bác sỹ bảo tỉ lệ hồi phục cao nên anh không cần bó bột. Đồng thời, nam ca sĩ cũng chân thành cáo lỗi với những chương trình đã nhận lời tham gia.

"Đi hát, không nhảy nhót lộn mèo thì ok. Nhưng những chương trình vận động xin hẹn lại sau khi Duy hồi phục ạ.", nam ca sĩ chia sẻ.

Trong dòng chia sẻ trên trang cá nhân, nam ca sỹ cũng không quên trấn an fan và người hâm mộ: “Duy vẫn ổn nên các fan không cần lo lắng khóc lóc gì đâu ạ. Vẫn vui vẻ cười hề hề.”
Nam ca sỹ cũng không quên trấn an fan và người hâm mộ: “Duy vẫn ổn nên các fan không cần lo lắng khóc lóc gì đâu ạ. Vẫn vui vẻ cười hề hề.” Ảnh: FBNV.
 

Hiện tại, nhiều đồng nghiệp và cư dân mạng đã dành cho Thanh Duy Idol những lời hỏi thăm và chúc nam ca sĩ mau bình phục. Trong đó, MC Miko Lan Trinh bình luận: "Giữ sức khoẻ anh ơi, anh mau bình phục nhé".

Mỹ Tâm bán 5.000 album trong ngày đầu tiên

Chính thức giới thiệu album nhạc phim "Chị trợ lý của anh", nữ ca sĩ Mỹ Tâm lập kỷ lục khi bán số lượng "khủng" ngay ngày đầu tiên ra mắt.  

Viết bình luận của bạn