Bình Minh dẫn chương trình cùng em gái của siêu mẫu Hà Anh

M.T

Tối 6.11, diễn viên Bình Minh cùng Hà My - em gái của siêu mẫu Hà Anh - dẫn dắt chương trình giải thưởng Doanh nhân Cộng đồng Blue Venture Award.

Lần đầu xuất hiện, MC Hà My thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát và khá chuẩn của mình. Đến dự còn có siêu mẫu Hà Anh cùng chồng cô - một doanh nhân ngoại quốc -  để ủng hộ cho Hà My hoàn thành xuất sắc vai trò MC.

 
 MC Hà My.

Hà My đã tốt nghiệp đại học ngành Quản trị kinh doanh tại trường London School of Business and Management (London - Anh Quốc). Hai chị em Hà Anh và Hà My đều du học ở Anh, chính vì thế, cả hai đều là những MC dẫn tiếng Anh lưu loát và tự nhiên.

Còn Bình Minh lâu nay đã là một MC kỳ cựu, không chỉ  có bản lĩnh dẫn chương trình, anh còn có khả năng nói tiếng Anh khá tốt.

 
 Bình Minh và siêu mẫu Hà Anh.

Bình Minh cho biết, anh quan tâm đến Giải thưởng Doanh nhân Cộng đồng Blue Venture Award vì đây là giải tìm kiếm và kết nối các tổ chức kinh doanh khởi nghiệp có ảnh hưởng mạnh mẽ lên đời sống xã hội.

Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 15.10.2018 cho đến ngày 8.1.2019 để lựa chọn ra người thắng cuộc, đại diện Việt Nam tham dự vòng thi quốc tế “The Venture” diễn ra vào tháng 5.2019 để có cơ hội giành tổng giải thưởng 1 triệu USD.

 
 MC Bình Minh và các thành viên Ban giám khảo.

Giải thưởng Blue Venture Award thuộc khuôn khổ giải thưởng Doanh nhân cộng đồng toàn cầu The Venture. Cuộc thi  nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp xã hội – những nhà khởi nghiệp  muốn  góp phần thúc đẩy những thay đổi tích cực trên thế giới và lan tỏa thông điệp: Một thương hiệu có thể có kết quả kinh doanh nổi bật mà vẫn gắn chặt với tác động xã hội vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Hoa hậu Tường Linh: “Tôi đi thi không chỉ để học hỏi, mà còn để chiến thắng”

Ngay sau khi gây bất ngờ về việc tiếp tục thử sức mình ở cuộc thi nhan sắc trong nước là Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018, Tường Linh vừa tung ra bộ ảnh đẹp lung linh cùng những chia sẻ về quyết định của mình…

Viết bình luận của bạn