Thiều Bảo Trâm có ngoại hình được nhận xét khá giống Lisa của Blackpink. Ảnh: NSCC, cắt clip
Thiều Bảo Trâm có ngoại hình được nhận xét khá giống Lisa của Blackpink. Ảnh: NSCC, cắt clip

Blackpink ảnh hưởng thế nào đến Thiều Bảo Trâm?

ĐÔNG DU

Thiều Bảo Trâm khiến người hâm mộ háo hức với sản phẩm mới. Cô còn tiết lộ MV này có sự ảnh hưởng lớn từ thần tượng Blackpink.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm phát hành teaser audio của sản phẩm comeback mang tên Một mình có buồn không?. Đây là sáng tác của nhạc sĩ LyLy, kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Rhymastic và có sự góp giọng của nam ca sĩ Lou Hoàng.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm khiến nhiều khán giả bất ngờ khi hé lộ poster với tạo hình có nhiều vết thương, cùng clip và loạt ảnh hậu trường nữ ca sĩ miệt mài tập luyện cho MV đến mức bầm tím chân tay.

Theo như những gì đã hé lộ trong đoạn teaser audio, có thể thấy, ca khúc thuộc dòng nhạc R&B, mang giai điệu nhẹ nhàng, khác hoàn toàn với những sản phẩm sôi động mà Thiều Bảo Trâm từng ra mắt trước đây.

Chia sẻ thêm về những thay đổi mới trong hình ảnh và âm nhạc, Thiều Bảo Trâm khẳng định, bên cạnh sự cá tính, "nhảy nhót" mà khán giả thường thấy thì nửa còn lại trong con người cô còn là vẻ nữ tính.

"Hai khía cạnh cá tính và nữ tính cộng lại thì mới thành Thiều Bảo Trâm. Tôi muốn mọi người thấy thêm một khía cạnh khác - ngọt ngào, giản dị, nữ tính trong âm nhạc" , nữ ca sĩ bày tỏ.

Blackpink là thần tượng của Thiều Bảo Trâm. Ảnh: Poster
Blackpink là thần tượng của Thiều Bảo Trâm. Ảnh: Poster

Thiều Bảo Trâm cho biết mình luôn áp lực mình phải làm một cái gì đó thật cá tính, mạnh mẽ và cũng bị ảnh hưởng bởi những ý kiến xung quanh, tuy nhiên chính nhờ Blackpink mà cô đã thay đổi được mặt hạn chế này: "Tôi đang rất thích một cái gì đó nhưng lại dễ lung lay nếu người khác nói vào. Tôi cũng thích hình ảnh nữ tính nhưng lại sợ bị nói bánh bèo quá, cho rằng mình phải mạnh mẽ, cá tính mới đẹp. Tôi đã luôn giấu đi hình ảnh nữ tính, ngọt ngào còn lại mà bên trong tôi thích.

Sau này, tôi cảm thấy đôi khi mình dịu dàng, hát những ca khúc nhẹ nhàng hơn, cũng mang đến nhiều trải nghiệm đẹp. Suy nghĩ này của tôi bắt đầu rõ ràng hơn khi tôi thích Blackpink. Tôi cảm thấy âm nhạc của họ vừa cá tính, vừa nữ tính, đồng điệu với con người bên trong tôi.

Blackpink đã ảnh hưởng rất lớn đến con đường âm nhạc, hình ảnh của tôi. Không phải bắt chước đâu, nhưng khi quan sát những người mình yêu mến, tôi nhận được nhiều cảm hứng và tìm thấy bản thân mình. Những thần tượng đã mang đến ảnh hưởng rất tích cực tới tôi" - Thiều Bảo Trâm chia sẻ.

Lisa và Rosé của BlackPink có mối quan hệ thân thiết như chị em. Ảnh chụp màn hình.
Lisa và Rosé của BlackPink tiết lộ mối quan hệ thời là thực tập sinh

Sau nhiều năm gắn bó, 2 thành viên của BlackPink có mối quan hệ thân thiết, đến mức Rosé coi Lisa như là em gái của mình.

Viết bình luận của bạn