Blackpink lên tiếng giải thích về số lượng ca khúc trong album đầu tay. Ảnh: Cắt MV
Blackpink lên tiếng giải thích về số lượng ca khúc trong album đầu tay. Ảnh: Cắt MV

Blackpink hé lộ lý do vì sao “The Album” chỉ có 8 ca khúc?

ĐÔNG DU

Blackpink cuối cùng đã giải thích về số lượng ca khúc ít ỏi của "The Album" cũng như tổng số sản phẩm âm nhạc khiêm tốn của nhóm kể từ khi ra mắt lần đầu tiên.

Năm 2020, Blackpink đang có nhiều hoạt động âm nhạc nhất kể từ khi ra mắt lần đầu tiên (debut) đến nay. Hai single How you like that và Ice Cream (ft. Selena Gomez) đi trước mở đường cho full album The Album ra mắt vào ngày 2.10, giúp thỏa mãn cơn khát của người hâm mộ.

Tuy nhiên, các fan vẫn không tránh khỏi đôi chút hụt hẫng vì The Album chỉ có vỏn vẹn 8 bài hát - một con số khá khiêm tốn đối với một full album đã được chờ đợi mòn mỏi suốt 4 năm qua.

Trong một cuộc phỏng vấn cùng New Music Daily Radio với Zane Lowe, Blackpink đã tiết lộ lý do thực sự đằng sau số lượng sản phẩm âm nhạc có phần ít ỏi của nhóm. Trải qua mùa hè giữa đại dịch COVID-19, Jennie chia sẻ rằng các thành viên đã làm việc chăm chỉ trong phòng thu để chuẩn bị chu đáo nhất cho full album đầu tiên The Album.

Và khi được đặt câu hỏi rằng Blackpink sẽ có nhiều bài hát hơn trong tương lai khi liên tục làm việc tại phòng thu như vậy, Rosé đã giải thích ngay lập tức: “Blackpink không tập trung vào số lượng mà thay vào đó là chất lượng. Tôi không nghĩ việc ở phòng thu mỗi ngày sẽ tạo ra nhiều bài hát hơn mà là để tạo ra những bài hát chất lượng hơn.”

Rosé tiết lộ đôi khi Blackpink thậm chí còn cắt bỏ những bài hát mà họ cảm thấy không phù hợp. Điều này có thể giải thích tại sao vài tháng trước, YG Entertainment đã thông báo rằng The Album sẽ có hơn 10 tracks nhưng khi album ra mắt lại chỉ có 8 bài hát.

Từ khóa: BlackPink
Hình ảnh gây tranh cãi của Jennie nhóm Blackpink. Ảnh: Cắt clip
Công ty YG nói gì về tranh cãi trong MV của Blackpink?

YG Entertainment đã phản hồi về những lo ngại xoay quanh hình ảnh nữ y tá được mô tả trong MV mới của Blackpink.

Viết bình luận của bạn