Nhà thiết kế Minh Châu và Anh Thư.
Nhà thiết kế Minh Châu và Anh Thư.

Bộ ba chân dài kỳ cựu Trúc Diễm, Trang Khàn, Kim Dung tái xuất

M.T

Trong buổi ra mắt bộ sưu tập mới của Minh Châu tối 12.4 sắp tới tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019, 3 người đẹp Trang Khàn,  Kim Dung, Thúy Diễm sẽ cùng lúc mở màn show thời trang.

Những ngày đầu tháng 4 này,  nhà thiết kế Minh Châu vinh dự được mời tham gia Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019. Nhà thiết kế tiết lộ, anh sẽ khiến khán giả mãn nhãn với bộ sưu tâm mang cái tên đơn giản: Kim. 

 
 Thanh Hằng và nhà thiết kế Minh Châu.

Vedette bộ sưu tập Kim được giao cho Trúc Diễm, người đẹp song hành cùng Minh Châu thời gian qua. Phần mở màn là sự xuất hiện của bộ ba Trang Khàn, Kim Dung,  Thúy Diễm.

Ngoài ra, buổi ra mắt bộ sưu tập mới của Minh Châu tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019 còn có sự góp mặt của dàn khách mời như Yến Vy, Lê Phương, Thúy Diễm, nghệ sĩ Hồng Đào, Lê Khánh, Linh Chi, Lâm Vinh Hải, nghệ sĩ Hoài An...

 
 Kim Dung.

Kim là một nét thể hiện sự vươn lên, lột bỏ đi lối nhìn truyền thống. Bộ sưu tập mới của Minh Châu tạo nên khoảng cách của những ánh kim đan xen bởi họa tiết công phu.

Bộ sưu tập hoàn toàn được làm bằng thủ công, với những viên đá, hạt cườm nhập nước ngoài về. Để hoàn thành hơn 40 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập, Minh Châu và các cộng sự mất thời gian 4 tháng.

 
Minh Châu và Yến Vy. 

Minh Châu thuộc thế hệ 8X, sinh ra và lớn lên tại Hóc Môn. Ngày nhỏ, anh là cậu bé bươn chải đủ nghề để mưu sinh. 6 tuổi, Minh Châu một mình bán tạp hóa. 15 tuổi anh làm thêm tại nhà sách. Minh Châu còn vui vẻ kể lại, ngày nhỏ mình bán bún bò, hủ tiếu, bánh canh... Ngày lễ bán hoa dọc lề đường kiếm thêm thu nhập.

Cũng có lúc, Minh Châu bán hàng rong. Đam mê thời trang nhen nhóm trong lòng cậu bé mồ côi, để rồi anh lấn sân lĩnh vực thời trang và tạo dựng lãnh địa riêng cho mình. 

 
 Nhà thiết kế Minh Châu.

"Những ngày dang nắng bán hàng rong, thỉnh thoảng thấy tà áo dài bay bay trên những con đường quen..., tất cả dần hình thành tình yêu của Châu với áo dài. Thế rồi một ngày, Châu nảy sinh tình yêu với thời trang. Áo dài là mẫu đầu tiên Châu bắt tay thiết kế. Có thể nói, áo dài như người bạn, người tri kỷ của Châu suốt 10 năm" - anh nói.

Nhiều năm qua, Minh Châu trở thành lựa chọn quen thuộc của những người đẹp, diễn viên, hoa hậu, ca sĩ... trong làng giải trí. Vào năm 2012, anh đứng thứ 2 trong lĩnh vực thiết kế áo dài được yêu thích nhất tại Việt Nam. 

Minh Dự tiết lộ về mối tình đầu và cuốn sách thứ 2

Như lời tri ân đến sự yêu thương của khán giả, Minh Dự đã có buổi họp fan đầu tiên trong sự nghiệp, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia với sự dẫn dắt của MC Quang Bảo.

Viết bình luận của bạn