Bộ ba nữ sinh tại Mỹ làm MV quảng bá cảnh đẹp biển Việt Nam

M.T

Ba du học sinh Mỹ gom tiền để dành làm MV tại Long Hải đẹp như phim Hàn.

Nhóm nhạc nữ Her gồm ba thành viên Thu Mai, Ahmi và Dani (từng được biết đến với hit Điều buồn nhất hợp tác cùng Kai Đinh) vừa cho ra mắt MV mới “Sometimes” đánh dấu sự trở lại showbiz sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng.

 
 Ba nữ sinh và  Kai 

Nhóm Her được thành lập vào năm 2016 với một số ca khúc  tủ như: Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới, Chiếc ôm từ phía sau, Mùa hè vị trái cây…  và nổi tiếng với ca khúc hit Điều buồn nhất hợp tác cùng Kai Đinh. Ca khúc này từng “làm mưa làm gió” khắp các bảng xếp hạng âm nhạc.  

Tuy nhiên, vì lý do vẫn còn đi du học tại Mỹ nên bộ ba chưa thể hoạt động hiệu quả và liên tục. Lần trở lại này, Her hy vọng sẽ là một bước đệm để nhóm nhạc có thể hoạt động mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Ahmi (sinh năm 2001) cho biết: “Tuy cả ba hiện tại đều đang du học ở Mỹ nhưng với sản phẩm lần này, bọn em thực sự muốn hoạt động nghệ thuật nghiêm túc chứ không còn là những cuộc dạo chơi như thời gian trước.

 
 

Bài hát Sometimes ra đời vào năm 2018, được em viết nên từ câu chuyện của chính mình, nói về những cảm xúc không tên của những tình cảm đầu đời. Đây cũng là ca khúc được viết cho phiên bản Việt của She was pretty”.

Hai thành viên còn lại Thu Mai và Dani (sinh năm 1999) còn có khả năng đọc rap, chơi trống, cello, guitar… ngay từ khi chỉ mới 6 tuổi.

MV Sometimes với các cảnh quay được thực hiện tại một resort ở Long Hải, nói về những rung cảm nhẹ nhàng của các cô gái mới lớn, về những cảm xúc chất chứa trong lòng nhưng lại không thể chia sẻ cùng ai, cứ giấu kín đến một ngày mọi thứ trôi đi, chỉ còn là những kỷ niệm thanh xuân đẹp đẽ và  đượm buồn.

 
 

Xuyên suốt MV là các cảnh đẹp của thành phố biển tại những thời điểm khác nhau. Chọn cảnh đẹp Long Hải để thực hiện MV thay vì ở Mỹ vì các cô gái trẻ mong muốn qua đó, có thể quảng bá thêm về sự tươi đẹp của thiên nhiên Việt Nam.

Kai Đinh chia sẻ: “Có cơ duyên hợp tác với các bạn từ năm 2017 đến giờ, tôi cảm thấy sự trưởng thành, tự tin rõ rệt hơn từng ngày của nhóm. Từ những cô bé rất rụt rè, nhút nhát, chỉ xem âm nhạc là một cuộc vui giải trí, dần dần, tôi đã thấy rõ sự đam mê và nghiêm túc của từng thành viên. Từng thành viên đều chơi tốt ít nhất 4 nhạc cụ, tuổi đời còn quá trẻ, vì vậy Her có một tiềm lực rất lớn trên đà phát triển sự nghiệp sắp tới”. 

Nữ nhạc sĩ Lương Huệ Trinh.
Nhiều thể nghiệm lạ trong ‘’Nhạc Mới 2019’’

Tối 16.3, tại Trung tâm Văn hóa Pháp, chuỗi sự kiện “Nhạc Mới 2019’’ (do Viện Goethe Hà Nội tổ chức) sẽ được tiếp nối bằng buổi hòa nhạc đa phương tiện “Vệt”. Hoạt động âm nhạc này kéo dài tới ngày 27.4 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế.

Viết bình luận của bạn